FaceBook

Hotstar

(01-12-2015 )

Ứng viên Quyền năng phái đẹp 2015 “gây khó khăn” với Hội đồng Thẩm định

(Hotstar.vn) – Chiều qua, tại Nhà hàng Internos, quận 2, Tp.HCM, các thành viên Hội đồng thẩm định đã có buổi họp đầy căng thẳng để tìm ra gương mặt xứng đáng nhất tại chương trình Quyền Năng Phái Đẹp 2015.

Hội đồng thẩm định của Quyền Năng Phái Đẹp là những nhân vậy uy tín trong xã hội ở nhiều lĩnh vực như: Thạc sĩ – Chuyên gia Tâm lý Lý Thị Mai, Giáo sư Hà Tôn Vinh, Thạc sĩ nghệ thuật – Nhà thiết kế Sỹ Hoàng, Á hậu Quý bà Thế giới Hoàng Yến, Ca sĩ Thu Minh, Ca sĩ Mỹ Lệ, Doanh nhân Lê Hoàng Lan, Hiệu trưởng trường John Robert Powers cô Võ Thị Xuân Trang…

Thạc-sĩ---Chuyên-gia-Tâm-lý-Lý-Thị-Mai-&-Hiệu-trưởng-trường-John-Robert-Powers-cô-Võ-Thị-Xuân-Trang

Thạc sĩ – Chuyên gia tâm lí Lý Thị Mai & Hiệu trưởng trường John Robert Powers – cô Võ Thị Trang

Tài năng, trí tuệ, bản lĩnh, xinh đẹp và đầy lòng nhân ái, ứng viên của chương trình Quyền Năng Phái Đẹp 2015 đã khiến cho các thành viên Hội đồng Thẩm Định khá khó khăn khi phải cân nhắc, lựa chọn ra người xứng đáng nhất.

Hop-hoi-dong-tham-dinh-QNPD-(3)

Hội đồng thẩm định Quyền Năng Phái Đẹp

Sau hơn 3 giờ đồng hồ căng thẳng thảo luận, Hội đồng thẩm định bước đầu đã có những đánh giá sơ bộ dành cho các ứng viên. Tuy nhiên, phần căng thẳng nhất có lẽ phải chờ đến vòng đối thoại trực tiếp, biểu diễn tài năng và kỹ năng trình diễn… sẽ diễn ra vào ngày 1 và 2/12/2015 để Hội đồng Thẩm định đưa ra kết quả cuối cùng.

A-hau-quy-ba-thu-huong-va-Hoi-dong-tham-dinh-quyen-nang-phai-dep

Á hậu quý bà Thu Hương và Hội đồng thẩm định Quyền Năng Phái Đẹp

Chương trình đêm Gala Vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp 2015 còn có sự góp mặt của bốn Hoa hậu, Á hậu quốc tế trong vai trò là các thành viên Hội đồng thẩm định Quốc tế: Hoa hậu Quý bà Châu Á 2013 – Isabelle Liow PJK; Hoa hậu Quý bà Đông Nam Á 2012 – Irene Wong; Á hậu 1 Hoa hậu Quý bà Malaysia Toàn Cầu 2015 – Connie Ng và Á hậu 2 Hoa hậu Quý bà Malaysia Toàn cầu 2015 – Emily Tang. Các hoa hậu, Á hậu quốc tế trên cũng là những thành viên của WLIN và sự góp mặt của họ trong đêm Vinh danh sẽ góp phần vào việc bình chọn những ứng viên xuất sắc để tham gia các chương trình Women Leader Quốc tế, được tổ chức vào năm 2016 tại các nước trên thế giới.

Với tổng giải thưởng hiện lên đến hơn 2 tỷ đồng, Quyền Năng Phái Đẹp tuy đã là chương trình thường niên và quen thuộc với doanh nhân cả nước, nhưng với đêm Vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp 2015, chắc chắn sẽ để lại trong lòng khách mời những ấn tượng tốt đẹp nhất.

TIỀU PHU/Hotstar.vn

Các bài viết khác