FaceBook

Hotstar

(08-09-2015 )

Văn Anh lúng túng khi cầu hôn Tú Vi

“Ma nữ” Tú Vi hạnh phúc chia sẻ khoảnh khắc Văn Anh ngỏ lời cầu hôn. Trong lúc hồi hộp, nam diễn viên Hà Thành khá lắp bắp khi cầm hoa đứng trước vợ tương lai.
Tú Vi hài hước kể: “Lúc bạn quỳ xuống cầu hôn, bạn bối rối lắm. Nhìn thấy được mà.
Bạn lắp bắp nói: “Em làm chồng anh nha”.
Mình mở to mắt bất ngờ, nghĩ: “Chời, làm chồng luôn hả, thôi cũng được, chơi luôn”.
“Dạ được, em làm chồng luôn”.
Xong sau đó bản sửa lại: “Em lấy anh làm chồng nha”.
Mình thở phào…
Chẳng hiểu sao giây phút đó, bạn nói gì mình cũng nghiêm túc suy nghĩ coi như thiệt luôn á. Chắc bạn không nhớ đâu nhỉ”.
Khoảnh khắc Văn Anh cầu hôn Tú Vi.
Văn Anh – Tú Vi đang là cặp đôi được yêu thích của làng phim Việt Nam. Tú Vi và Văn Anh công khai yêu nhau trên truyền thông bắt đầu từ Lễ tình nhân 2014. Văn Anh cho biết, anh đã yêu Tú Vi khi cả hai cùng đóng chung phim Bếp hát.
Trước đó, Tú Vi không hề biết đến Văn Anh vì anh hoạt động nghệ thuật ở miền Bắc nhưng từ khi quen nhau cả hai đã xác định đây là mối quan hệ nghiêm túc, lâu dài. Vì vậy, Tú Vi và Văn Anh cũng không giấu giếm thông tin cả hai hẹn hò khi luôn chia sẻ hình ảnh lẫn tình cảm với nhau trước công chúng.
Tú Vi sinh năm 1986 còn Văn Anh sinh năm 1984, cả hai đều là những diễn viên được khán giả truyền hình yêu mến. Nói về quyết định đi đến hôn nhân, cặp đôi này cho biết, họ đã không còn quá trẻ, cũng đã đủ chín chắn để xây dựng một hạnh phúc riêng cho mình.
Đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào cuối 2015.
Theo Lý Mục/Let’s Viet

Các bài viết khác