FaceBook

Hotstar

(27-07-2015 )

Văn Mai Hương xuất hiện khác lạ sau khi thoát khỏi trầm cảm

(hotstar.vn) – Sau khi rơi vào trang thái gần nửa năm trầm cảm, Á quân Việt Nam Idol đã quay trở lại với showbiz cùng diện mạo mới hơn, xinh đẹp hơn trong chương trình khai trương showroom mới của thời trang Elise tại Bắc Ninh.
IMG_0763
Tối 26/7, Văn Mai Hương đã khiến khán giả Bắc Ninh no nê bữa tiệc âm nhạc khi cô xuất hiện với ca khúc sôi động  “Từ khi anh đến” và một loạt bản HIT mới của cô.
IMG_1015
Văn Mai Hương ngoài vượt qua được căn bệnh trầm cảm trước đây khi phải huy một loạt show, cô còn giảm cân ngoạn mục với một vóc dáng chuẩn, cực kỳ thời trang. Những bộ trang phục của Elise dường như đã làm tôn thêm vẻ thanh lịch của Văn Mai Hương.
IMG_0756
Văn Mai Hương cũng cho biết, ngay khi cô xuất hiện trở lại, show diễn đến với cô liên tục, và hiện giờ Văn Mai Hương đang phải cân đối giữa việc chạy show lẫn dành thời gian thu âm cho những sản phẩm âm nhạc sắp phát hành của cô trong thời gian tới.
Có thể nói, Văn Mai Hương là một trong những Á quân thành công nhất của các kỳ Việt Nam Idol, và sự  nghiệp của Văn Mai Hương sau cuộc thi càng nở rộ với nhiều bản HIT liên tiếp được ra mắt. Cô cũng là  đại diện cho thế hệ ca sĩ mới vừa có tài năng vừa có nhan sắc.
 Photo: Như Hoàn
Fashion: Elise
Bình Blue/hotstar.vn

Các bài viết khác