FaceBook

Hotstar

(09-09-2016 )

Văn Phượng đọ sắc với NSƯT Mỹ Uyên

(Hotstar.vn)- Buổi tối ngày 7/9/2016, diễn viên Văn Phượng khá bận rộn với hai sự kiện nối tiếp nhau nhưng cô đã khiến mọi người bất ngờ vì thay đổi hai phong cách thời trang hoàn toàn khác biệt.

Văn Phượng - Mỹ Uyên2

Trong buổi ra mắt phim Vĩnh Cửu, Văn Phượng hào hứng đến chúc mừng đạo diễn Trần Anh Hùng. Đã từ lâu cô rất hâm mộ tài năng của vị đạo diễn gốc Việt này nên rất chờ đợi xem được xem tác phẩm mới của anh.

Văn Phượng - Mỹ Uyên5

 

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác như ca sĩ Hồng Nhung, diễn viên Ngô Thanh Vân, NSƯT Mỹ Uyên, đạo diễn Charlie Nguyễn, đạo diễn Vinh Sơn, diễn viên Hứa Vĩ Văn, đạo diễn Ngô Quang Hải…cũng đã có mặt. Khi đến dự buổi ra mắt phim, Văn Phương chọn váy trắng hai dây giản dị nhưng gợi cảm. Cô bất ngờ gặp lại đàn chị thân thiết là NSƯT Mỹ Uyên. Hai chị em mặc trang phục đen – trắng tương phản nên hào hứng chụp ảnh ghi lại kỉ niệm lần gặp gỡ.

Văn Phượng - Mỹ Uyên6

Sau đó, trong lễ trao giải thưởng Ấn Tượng VTV 2016 – VTV Award, Văn Phượng hóa thành cô gái dịu dàng, nền nã khi mặc áo dài đính hoa thêu của NTK Minh Châu. Nữ diễn viên cho biết cô thích mặc áo dài khi đến những sự kiện trang trọng. Tà áo dài vừa thể hiện sự kín đáo mà vẫn phô diễn được những đường cong gợi cảm của người mặc.

Văn Phượng - Mỹ Uyên3

 

Bộ trang phục nổi bật, sang trọng này của Văn Phượng nhận được nhiều lời khen của mọi người có mặt trong sự kiện. Cô còn được nhiều khán giả nhận ra và xin chụp hình chung. Họ vốn yêu thích cô qua các bộ phim truyền hình nhưng ít khi có dịp gặp gỡ ngoài đời vì trước giờ Văn Phượng sống rất khép kín, không mấy khi xuất hiện tại các sự kiện của làng giải trí. Năm 2016, cô bắt đầu có nhiều thay đổi để tìm kiếm cơ hội nhiều hơn cho sự nghiệp của mình.

Văn Phượng - Mỹ Uyên4 Văn Phượng - Mỹ Uyên1

Photo: Thịnh Đỗ 

ANNA PHẠM

Hotstar.vn

Các bài viết khác