FaceBook

Hotstar

(25-01-2015 )

(Viet Fashion Icon 2015 – MS VFI20150015): Nguyễn Thanh Hải – chàng nhân viên công ty truyền thông mong muốn được trải nghiệm

(hotstar.vn) – Hiện đang là Marketing Executive công ty truyền thông Nam Hương, Nguyễn Thanh Hải cho biết, anh muốn tham gia Viet Fashion Icon 2015 để học hỏi thêm kinh nghiệm, thử thách bản thân ở một lĩnh vực mới là thời trang và  hy vọng qua cuộc thi sẽ đóng góp ít khả năng của mình vào sự thành công chung của chương trình.

Nguyễn Thanh Hải là một nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết của công ty truyền thông Nam Hương. Chàng trai sinh ngày 19/5/1993 này sở hữu chiều cao 1m82, cân nặng 70kg.

Thanh Hải cho biết, năng khiếu của anh là thể thao, đặc biệt là các môn như bóng đá, bóng rổ. Ngoài ra, anh cũng thích ca hát, thời trang, đọc sách về kinh doanh và du lịch.

Nguyễn Thanh Hải chia sẻ: “Tôi mong muốn tham gia cuộc thi để học hỏi thêm kinh nghiệm, thử thách bản thân ở một lĩnh vực mới là thời trang và  hy vọng qua cuộc thi sẽ đóng góp ít khả năng của mình vào sự thành công chung của chương trình. Chúc hotstar.vn sẽ phát triển hơn nữa và trở thành một kênh thông tin về thời trang hàng đầu Việt Nam và khu vực”.

Hải-Nguyễn-(1) Hải-Nguyễn-(2) Hải-Nguyễn-(3)

BTC VIET FASHION ICON 2015

Các bài viết khác