FaceBook

Hotstar

(19-02-2015 )

Viet Fashion Icon tài năng – Hồ Thanh Phong: Biểu tượng thời trang mới của làng thể thao

 (hotstar.vn) – Không sở hữu chiều cao vượt trội như siêu mẫu nhưng mỗi phần thể hiện của Hồ Thanh Phong luôn tạo được ấn tượng và thú vị đối với ban giám khảo cũng như ban tổ chức cuộc thi Tìm kiếm biểu tượng thời trang Việt – Viet Fashion Icon 2015.

Hồ-Thanh-Phong-(7)

Sinh ngày 4/9/1995, Hồ Thanh Phong hiện đang là sinh viên tại TPHCM. Chàng trai này cao 1m73 gây ấn tượng ngay từ vòng casting bằng những phần thi thể hiện năng khiếu võ thuật thu hút.

Hồ-Thanh-Phong-(6)

Thanh Phong cho biết, bạn từng đoạt huy chương bạc giải Quân sự thế giới tại Iran 2014, Huy chương vàng giải trẻ toàn quốc 2014, Huy chương vàng giải cúp quốc tế tại Thái Lan 2012, Huy chương vàng cúp đại sứ Hàn Quốc 2012 và cũng từng lọt vào Top 10 Hotvteen toàn quốc 2014.

Hồ-Thanh-Phong-(8)

Đến với cuộc thi Viet Fashion Icon 2015, Hồ Thanh Phong cho biết mơ ước lớn nhất của bản thân là trở thành nhà vô địch taekwondo thế giới và là người mẫu ảnh thể thao.

Hồ-Thanh-Phong-(9)

Với phần thể hiện tự tin và thuyết phục, Hồ Thanh Phong đã “ghi điểm” lọt vào Top 10 Viet Fashion Icon 2015 và đoạt giải “Viet Fashion Icon tài năng 2015″.

Hồ-Thanh-Phong-(3) Hồ-Thanh-Phong-(5)

Hồ Thanh Phong trong phần thi thử thách tạo dáng trước ống kính trong trang phục áo dài của NTK Văn Ngời – Bảo Thạch (thương hiệu Đẹp Fashion).

Hồ-Thanh-Phong-(1) Hồ-Thanh-Phong-(2)

Hồ Thanh Phong trong phần thi thử thách tạo dáng trước ống kính trong trang phục dạ tiệc.

Photo: Minh Hải, Duy Nhất, Ngọc Huy

Stylist: Thanh Thảo, Quốc Việt, Ruby Võ (www.xecongnghe.vn)

Make-up: Đăng Minh team

TRƯƠNG QUỐC PHONG/hotstar.vn

Các bài viết khác