FaceBook

Hotstar

(17-12-2015 )

Viet Nam Top Hits: Khi nhạc sĩ bất ngờ cầm mic

(Hotstar.vn) – Là một trong những chương trình ca nhạc giải trí hàng tuần nhận được nhiều quan tâm và chia sẻ, Viet Nam Top Hits ngày càng được khán giả yêu thích với những ca khúc hits ngày càng được cập nhật cho ra đời và gây sốt đến khán giả.

Sau số đặc biệt “Quán quân hội ngộ” nhận được nhiều phản hồi tích cực, chương trình tiếp tục mang đến số đặc biệt mang tên “Sao đổi ngôi Đây là sự tập hợp của những ca khúc đang được yêu mến trên thị trường nhạc Việt, không chỉ thể hiện vai trò sáng tác, đến với Viet Nam Top Hits những người nhạc sỹ sẽ thể hiện những sáng tác của mình khi thử sức “cầm mic”. Chính vì thế, sự chuyển hướng đặc biệt này hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ và thú vị cho khán giả.

PHAN MANH QUYNH (1) PHAN MANH QUYNH (2) PHAN MANH QUYNH (3) PHAN MANH QUYNH (4)

Gương mặt nhạc sỹ hot Phan Mạnh Quỳnh với ca khúc Vợ người ta nổi lên như một hiện tượng đang khuấy động các bảng xếp hạng nghiễm nhiên trở thành Top Hits trong chương trình, không chỉ lạ lẫm trong phong cách âm nhạc, Phan Mạnh Quỳnh còn mang đến màn trình diễn sôi động với vũ đạo lạ mắt trong Viet Nam Top Hits . Sau bước đệm từ cuộc thi Giọng Hát Việt, Đinh Hương ngày càng được nhiều khán giả biết đến và yêu mến, gần đây Đinh Hương còn gây thích thú với khán giả hâm mộ qua ca khúc mới nhất do chính mình sáng tác Loving You.

DINH HUONG (1) DINH HUONG (2) DINH HUONG (3)

Only C sau những thành công với sự phối hợp từ nhiều ca sĩ cũng đã có những bứt phá với phần solo đầy chuyên nghiệp khi mang đến chương trình ca khúc Sau lưng anh sẽ là Khắc Việt sẽ khác với thường lệ khi không thể hiện ca khúc do chính mình sáng tác mà thay vào đó là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận mang đến Không yêu cũng đừng làm bạn. Nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ với ca khúc Không ngủ được đầy sinh động và nhí nhanh khi kết hợp cùng Tino.

ONLY C (1) ONLY C (2)

KHAC VIET (3) TANG NHAT TUE - TINO (1)

Trong chuyên mục Gương mặt mới – Sáng tác mới, dù không là gương mặt mới nhưng với sáng tác mới Craze lại là sản phẩm đặc biệt đánh dấu lần debut trong vai trò ca sĩ của nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa. Mặc dù mới chớm cầm mic nhưng Châu Đăng Khoa vẫn mang đến hình ảnh cực kỳ chuyên nghiệp từ vũ đạo cho đến phong cách biểu diễn. Vốn là một nhạc sĩ mát tay chuyện tạo hits, chính vì vậy Craze còn hấp dẫn với Disco funky pha với electro tạo giai điệu dễ gây nghiện.

CHAU DANG KHOA (1) CHAU DANG KHOA (2) CHAU DANG KHOA (3)

CHAU DANG KHOA - KARIK

Câu chuyện âm nhạc của tuần sẽ vẽ nên không gian của các ca sĩ đã thành công, tạo dấu ấn riêng trong công chúng khi thể hiện bản lĩnh của mình khi sáng tác. Điển hình với bản hits gây sức hút trong thời gian dài, Trót yêu một lần nữa được sống lại qua sự thể hiện của Trung Quân kết hợp cùng tác giả của ca khúc-Ái Phương.

AI PHUONG - TRUNG QUAN (1) AI PHUONG - TRUNG QUAN (2) AI PHUONG - TRUNG QUAN (3)

Với số đặc biệt Sao đổi ngôi hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ và thú vị cho khán giả. Viet Nam Top Hits số 14 phát sóng vào lúc 20h30 thứ 4 ngày 16/12 trên Yeah1TV cùng sự đồng hành của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận dẫn dắt chương trình cùng Vân Trang.

TRƯƠNG QUỐC PHONG – TC/Hotstar.vn

Các bài viết khác