FaceBook

Hotstar

(12-08-2015 )

Vinh Angel – phụ nữ đẹp vẫn biết kinh doanh giỏi

(hotstar.vn) – Không phải ngẫu nhiên Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh đã chọn chị Nguyễn Trà Vinh, Giám đốc Công ty Hoàng Tú Vinh là gương mặt phụ nữ trong chương trình “Khỏe & Đẹp” phát vào dịp Tết nguyên đán 2015…

Vì sao chị Vinh lại được chọn và chương trình lại phát trong dịp đặc biêt đầu năm? Đơn giản vì tuy rất bận rộn với công việc kinh doanh, nhưng người phụ nữ này vẫn dễ dàng sắp xếp thời gian hợp lý để cân bằng giữa công việc với gia đình cũng như là cho bản thân mình qua việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp. Chính vì thế, nếu không có gì đột xuất, hàng ngày chị vẫn dành 60 phút để tập luyện thể thao. Vì với chị, thể thao giúp chị thêm yêu đời và nhờ thể thao chị có cơ hội gần gũi với con cái hơn khi các thành viên trong gia đình đều đam mê thể thao.

IMG_1240

Với chị, “Công – Dung – Ngôn – Hạnh” thời nay nên được hiểu rộng hơn. Có nghĩa Công là không chỉ khéo léo trong những công việc mà ngày xưa thường gọi là nội trợ mà quan trọng hơn là biết cách tổ chức, quản lý cuộc sống gia đình hạnh phúc. Còn Dung không đơn thuần là vẻ đẹp bề ngoài vì vẻ đẹp này không tồn tại theo thời gian. Vì thế cái đẹp ngày nay ngoài sự kết hợp hài hòa giữa hình thể và tâm hồn, còn là sự kết hợp giữa khỏe và đẹp.

IMG_1239

Với Ngôn, dĩ nhiên ngoài sự ăn nói duyên dáng, nhẹ nhàng, theo chị Vinh, phụ nữ thời nay rất cần có kiến thức, sự tinh tế để có thể linh hoạt ứng xử thông minh trong mọi tình huống. Cuối cùng là chữ Hạnh. Với chị Vinh, dù ở giai đoạn nào của cuộc đời khi làm con gái, làm vợ, làm mẹ, làm bà, thì phẩm chất đạo đức của người phụ nữ vẫn là lòng nhân ái, bao dung và hết lòng với gia đình.

image1

Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm trong ngành hàng không, chị Vinh đã nghỉ làm để mở Đại lý bán vé máy bay và sau đó mở rộng công việc kinh doanh qua hình thức nhập khẩu các mặt hàng Mỹ về nước bán sỉ mà hiện nay đã có các đại lý phân phối ở Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ…

image3

Do đó chị Vinh vẫn thích cách gọi phụ nữ hiện đại hơn là phụ nữ thời nay. Tại sao? Vì rằng người phụ nữ hiện đại là biết chia sẻ cùng chồng trong việc kiếm tiền, chăm sóc, dạy dỗ con cái để vừa có thể thành công bên ngoài xã hội cũng như có được mái ấm gia đình hạnh phúc. Chị Vinh điều hành một hệ thống bán hàng Mỹ qua website Hangmygiasi.us  chuyên cung cấp đầy đủ các mặt hàng.  Hiện hệ thống đang được rất nhiều khách hàng từ khắp Việt Nam biết đến và tin tưởng sử dụng. Chị cùng các nhân viên đang ráo riết chuẩn bị cho việc khai trương chi nhánh Cần Thơ của hệ thống trong tuần này, với ước mong được góp một phần công sức nhỏ bé giúp các mẹ, các bạn gái luôn xinh đẹp rạng ngời dù ở bất cứ nơi đâu.

11854059_1042993689074266_1016134591_n

Thông tin chi tiết về hệ thống Vinh Angel truy cập tại web: www.hangmygiasi.us

Bình Blue/hotstar.vn

Các bài viết khác