FaceBook

Hotstar

(17-01-2017 )

Vũ Ngọc Đãng chọn “em gái” của Lương Mạnh Hải sau 30 giây

(Hotstar.vn) – Chỉ sau 30 giây thử vai  bán hàng online  kinhdoanh quán cafe Phú Hậu đã được đạo diễn chọn đóngvai em gái của Lương Mạnh Hải trong bộ phim điện ảnhHotboy nổi loạn 2”.

 _NPT6831a

Đạo diễn  Ngọc Đãng cho biết trong bộ phim lần này rất nhiều diễn viên mới lần đầu tiên đóng phim  PhúHậu là một phát hiện cực kỳ đáng giá: “Vai em gái của nhân vật Lam ch  5 phân đoạn thôi nhưng lại yêu cầu diễn viên phải  ngh thực sự  tâm  rất khóKhi nhìn thấy Hậu vào phòng casting cả tôi  Lương MạnhHải đều không chú ý lắm  Hậu rất nhạt nhoà. Nhưngkhi diễn ng Hải chỉ 30 giây thôi  tôi biết chắc đây diễn viên mình đang tìm.

_NPT7573a Lương Mạnh Hải kể thêm: “ diễn viên thấy Hậu diễn xong xin rút lui luôn  biết không thể làm tốt hơnLầnđầu tiên trong đời tôi thấy 1 diễn viên chưa đóng phim lần nào lại xuất sắc như vậy. Tôi thấy Hậu  sự kết hợpgiữa diễn viên Mai Hoa  Lan NgọcNếu Hậu đam mê   duyên với nghề thì sẽ còn đi xa hơn nữa

_NPT5719a

Cô gái 24 tuổi này cho biết: “Em vô cùng ngạc nhiên khi biết anh Đãng chọn em chỉ sau 2 câu thoại với anh Hải. Lúc về nhà em vẫn cứ nghĩ mình nằm mơ. Em rất đam  diễn xuất nhưng chưa bao giờ được thật sự “làm nghề“. Nhờ đóng vai em gái của anh Lương Mạnh Hải mà em hiểu được nghề diễn viên cực khổ thế nào. Sức khoẻ của em hơi yếu nên em suýt ngất mấy lần vì phải chạy dưới nắng. Tuy lần đầu đóng phim nhưng nhờ có sự chỉ dẫn của anh Đãng mà em tự tin hơn rất nhiều.”

IMG_5988a

Phân đoạn Phú Hậu thấy khó diễn nhất trong phim  khiem gái xúc động cười hồn nhiên  hạnh phúc đạp xetrên đường ra đón anh hai của mình trở về nhà. 

_NPT5746a

Trong phim  đề cập đến vấn đ bạo hành gia đình nhức nhối ở các làng quê nên cả Phú Hậu lẫn chị Lệ Thiđóngvai người mẹ đều bị bầm dập khi diễn chung với “cha dượng nát rượu NSƯT Trung Dân. Diễn viên Lệ Thi(ngoài đời  con gái của danh ca Chế Linhkhen ngợi Phú Hậu  một diễn viên trẻ yêu nghề  lăn xả hết mình.

Hiện tại, “Hot Boy Nổi Loạn 2” đang trong những ngày nước rút để hoàn tất các công đoạn cuối và chuẩn bị công chiếu vào tháng 3/2017. “Hot Boy Nổi Loạn 2” dự kiến sẽ khởi chiếu từ ngày 03/03/2017 trên toàn quốc.

_NPT5771a _NPT5773a _NPT6850a _NPT7566a _NPT7582a _NPT7613a _NPT7621a NXQI5703a

ẢnhÂn Nguyễn

TRƯƠNG QUỐC PHONG/Hotstar.vn

Các bài viết khác