FaceBook

Hotstar

(27-08-2016 )

Wacky Trịnh Khỗi Vỹ hóa hoàng tử buồn trong loạt ảnh mới

Trở nên nổi tiếng với hình tượng soái ca sơ mi trắng, Wacky Cheng (Trịnh Khôi Vĩ) có nhiều tố chất để trở thành tầng lớp nghệ sĩ trẻ triển vọng.

Trịnh Khôi Vỹ Hotstar (1) (Copy)

Tốt nghiệp loại giỏi trường Sân khấu điện ảnh thế nhưng Wacky lại bén duyên với âm nhạc. Từng có thời gian dài được đào tạo và biểu diễn tại Hồng Kông, Singapore, Wacky có tư duy và cách cảm nhận âm nhạc văn minh, hiện đại.

Trịnh Khôi Vỹ Hotstar (2) (Copy)

Quyết định phát triển sự nghiệp tại Việt Nam, Trịnh Khôi Vĩ với tên tiếng anh là Wacky Cheng đã kịp trình làng album Rain được khán giả đón nhận nhiệt tình. Bỗng dưng nổi tiếng với nick name Soái ca sơ mi trắng, anh đang từng bước chinh phục khán giả bằng tài năng nghệ thuật của mình.

Trịnh Khôi Vỹ Hotstar (8) (Copy)

Sở hữu hương mặt hoàn hảo từng đường nét, Trịnh Khôi Vĩ đốn tim fans khi hóa thân thành bất kỳ hình tượng nào. Được mệnh danh là Dao Dao phiên bản Việt, soái ca sơ mi trắng đang là nam thần trẻ tuổi được quan tâm khá nhiều từ cư dân mạng.

 

 

Giống như những lần trước đó, Wacky Cheng (Trịnh Khôi Vĩ) vừa gây chú ý tung ra shoot hình hóa thân vào hình ảnh hoàng tử buồn. Gương mặt thanh tú, sống mũi cao cùng đôi mắt như hồ thu Wacky khiến fans khó rời mắt trước thần thái đầy cuốn hút.

Trịnh Khôi Vỹ Hotstar (3) (Copy)

Không chỉ điển trai, Wacky còn được biết đến với vai trò doanh nhân trẻ thành đạt. Ngoài những kế hoạch trở lại làng giải trí, Wacky đang giức chức giám đốc kinh doanh của một công ty nổi tiếng.

Trịnh Khôi Vỹ Hotstar (4) (Copy)

Dù công việc bộn bề nhưng anh vẫn dành thời gian để thư giãn, bơi lội và tập gym để duy trì cơ thể khỏe mạnh và thân hình cân đối.

Trịnh Khôi Vỹ Hotstar (5) (Copy)

Bên cạnh đó, thỉnh thoảng anh tìm đến với âm nhạc như một phương thức thư giãn tinh thần. Và đó cũng là một cách giúp chàng doanh nhân trẻ cân bằng cuộc sống hiện tại. Thỉnh thoảng, anh cũng cover những ca khúc Hoa ngữ để thỏa niềm đam mê âm nhạc. Được biết, Wacky từng có thời gian ngắn tham gia nhóm hát nam gồm ba thành viên tên là M World, dưới sự đỡ đầu của NSƯT Hoài Linh.

Trịnh Khôi Vỹ Hotstar (7) (Copy)

Với thế mạnh ngoại hình cùng hình tượng soái ca sơ mi trắng được fans ưu ái tặng, Wacky Cheng (Trịnh Khôi Vĩ) hứa hẹn sẽ trở thành nam thần trong địa hạt âm nhạc, điện ảnh tại Việt Nam.

Trịnh Khôi Vỹ Hotstar (6) (Copy)

CẢNH HÀ/Hotstar.vn

Các bài viết khác