FaceBook

Hotstar

(27-09-2016 )

Wang Trần – Thanh Nhân chụp ảnh cưới tại nơi được chọn quay phim King Kong

(Hotstar.vn)- Trái với những hình ảnh bên chiếc trực thăng 300 tỷ cực kỳ hiện đại, bộ ảnh cưới của cặp đôi Wang Trần – Thanh Nhân tại Ninh Bình Tràng An lại mang một nét đẹp Việt Nam truyền thống và không kém phần lung linh cổ tích.

wang-tran-thanh-nhan (19)

Trong chiếc áo dài Việt Nam, cả Thanh Nhân và Wang Trần đều khác hẳn với phong cách đời thường năng đông, cá tính. Cả hai “tròn vai” hoàng tử công chúa đất kinh thành xưa giữa đất trời thiên nhiên xinh đẹp, hùng vĩ lẫn thơ mộng.

wang-tran-thanh-nhan (26)

Bộ ảnh được nhiếp ảnh gia Jin Phạm và ekip Chung Thuỷ Studio thực hiện tại Cổng Tam Quan, động Tối Ninh Bình, và chùa Bãi Đính. Đây đều là những địa danh nổi lên trong thời gian gần đây và được ví như “chốn thiên đường nơi hạ giới”. Đây cũng là nơi làm bối cảnh của các bộ phim điện ảnh như Tấm Cám, Thiên mệnh anh hùng, King Kong. Ngay khi bộ ảnh được cha sẻ trên trang cá nhân, không ít khán giả cũng nhận xét các bức hình “đẹp như phim Tấm Cám”.

wang-tran-thanh-nhan (20)

Chia sẻ về những trải nghiệm cùng nhau khi thực hiện bộ ảnh cưới đặc biệt này, Thanh Nhân cho biết: “Để chuẩn bị cho lễ cưới chính thức, vợ chồng mình đã thực hiện rất nhiều bộ ảnh cùng nhau, vừa là để ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc nhất của cả hai mà cũng vì bản thân mình muốn thực hiện những bộ ảnh đặc biệt tại những địa danh đặc biệt. Với bộ ảnh này, có kỷ niệm vui là tụi mình thực hiện bộ ảnh trùng ngay mùa du lịch của Ninh Bình nên có rất nhiều du khách nước ngoài ghé thăm. Họ đi ngang thấy tôi và anh Wang mặc đồ cưới thì vỗ tay và luôn miệng nói chúc mừng, làm cả hai ngượng chín cả mặt nhưng cũng rất hạnh phúc“.

wang-tran-thanh-nhan (15)

Bật mí về dự án tương lai, Thanh Nhân cho biết, sau đám cưới riêng của mình, cô và ekip của mình sẽ bắt tay vào một dự án mang tính cộng đồng, đó là tổ chức một đám cưới tập thể cho những người khuyết tật. Cô mong muốn tìm được những người có cùng tâm nguyện như cô, mang lại những điều tốt lành cho các cặp đôi kém may mắn.

wang-tran-thanh-nhan (12)

Còn trước mắt, chỉ còn 2 ngày nữa, lễ cưới của Thanh Nhân và Wang Trần sẽ chính thức được tổ chức tại TP.HCM. Lễ cưới sẽ bắt đầu với lễ rước dâu được thực hiện tại tư gia và phần tiệc được tổ chức ấm cúng tại White Palace vào tối 28/09 với sự tham gia của đông đảo các nghệ sĩ, người nổi tiếng làng giải trí, giới truyền thông và hai bên gia đình.

wang-tran-thanh-nhan (8) wang-tran-thanh-nhan (6) wang-tran-thanh-nhan (4)

 Photo : Phạm Văn Ánh  ( Jin Pham ) Chung Thuỷ Studio

M.U.A : Yến Vũ
Blend : EnBi Tuyen

Stylist : Phạm Thiên Anh

ANNA PHẠM

Hotstar.vn

 

Các bài viết khác