FaceBook

Hotstar

(05-10-2015 )

YAMAHA Motor Việt Nam chính thức giới thiệu mẫu xe tay ga mới với nhiều tính năng thông minh

(Hotstar.vn) – Ở thời điểm mà sự cạnh tranh công nghệ chỉ là những con số sít sao mà người tiêu dùng chưa chắc hiểu và quan tâm, ở thời đại mà khái niệm xấu và đẹp trong mỗi thiết kế kiểu dáng của một dòng sản phẩm lại không hẳn chỉ là đẹp và xấu trong mắt người dùng hoặc nhà thiết kế… Trong lúc những chi tiết như tiết kiệm xăng, di chuyển linh hoạt, tiện dụng, trọng lượng nhẹ, thiết kế ấn tượng, phù hợp với đường xá tại Việt Nam đều có thể được đáp ứng từ những nhãn hiệu xe khác nhau hoặc là tiêu chí tiếp cận khách hàng của các công ty thì giờ đây, một chi tiết tưởng chừng như nhỏ bé lại đóng góp vai trò to lớn trong sự quyết định của các bạn, nhất là các bạn nữ trong việc chọn mua phương tiện di chuyển hàng ngày của mình.

SONY DSC

Gần đây xuất hiện đầy rẫy các video clip về việc các bạn nữ hoặc kể cả nam giới bị kẻ gian cướp tài sản để trong cốp xe trong lúc đang phải mở cốp để tiếp nhiên liệu. Đây rõ ràng là thời điểm mà chúng ta mất đề phòng nhất, lại còn hớ hênh mở sẵn tài sản, mời mọc kẻ gian. Hiểu được vấn đề đó, ngoài thiết kế cốp xe rộng với thể tích lên đến 37 l, cổng tiếp nhiên liệu nằm rời phía trước của dòng xe Aczuro đối xứng với cụm khóa, không cần xuống xe mở cốp, chỉ cần một động tác xoay nhẹ chìa khóa là bạn dễ dàng mở nắp nhiên liệu khiến cho các thao tác của bạn khi vào trạm xăng trở nên gọn hơn rất nhiều và an toàn hơn. Bên cạnh đó Aczuro vẫn sở hữu những tính năng cần thiết và vượt trội.

SONY DSC

Các tính năng chính bao gồm

1)Động cơ “BLUE CORE” vận hành êm ái, tiết kiệm nhiên liệu,

SONY DSC SONY DSC

2) Trọng lượng xe 99kg, dễ điều khiển

SONY DSC

3) Yên xe thiết kế mới, độ cao hợp lý cùng sàn để chân rộng, tạo dáng ngồi đẹp và thoải mái

SONY DSC

4) Cốp xe 37l cực rộng, chứa được nhiều vật dụng

SONY DSC

5) Nắp bình xăng đặt đối xứng với cụm khóa điện, dễ dàng đổ xăng mà không phải lên xuống xe hay đóng mở yên.

SONY DSC

YAMAHA Motor Việt Nam chính thức giới thiệu mẫu xe tay ga mới với nhiều tính năng thông minh đem lại tiện ích vượt trội, thiết kế phong cách, sử dụng động cơ 125cc làm mát bằng không khí dựa trên nền tảng “BLUE CORE” cho trải nghiệm lái tuyệt vời cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu, thân thiện với môi trường. Đây là mẫu xe thứ ba sử dụng động cơ “BLUE CORE” sau Yamaha Grande và NM-X được giới thiệu tại thị trường Việt Nam và được chính thức phân phối từ ngày 10/10/2015.

Giá bán lẻ đề xuất là 36.490.000 VND cho bản Deluxe và 34.990.000 VND cho bản Standard

anh-1

anh-2 anh-3 anh-4

Bài & ảnh: Khoa Trần/Hotstar.vn

Các bài viết khác