FaceBook

Hotstar

(13-07-2015 )

Yoo Yeon-seok quyến rũ Lim Soo-jung trong Lọ Lem

(hotstar.vn) – Như câu chuyện cổ tích dành cho nàng Lọ Lem, từ một cô nhân viên phục vụ bàn ở quán bar Macau, phép màu đã biến Ji-yeon thành một quý cô sành điệu trên chiếc du thuyền sang trọng.

2

Nhiệm vụ của cô là chăm sóc cho ngài chủ tịch như một điều dưỡng chuyên nghiệp và bằng trái tim thuần khiết của mình, Ji-yeon đã khiến một người đàn ông lớn tuổi, giàu sụ nhưng cộc tính, khô khan phải rung động…Kết thúc có hậu là điều tất yếu cho nàng Lọ Lem, một đám cưới giản dị nhưng diễn ra trong không khí thân mật, ấm cúng với sự tham dự của toàn bộ ê-kíp thủy thủ và nhân viên trên tàu.

1

Nhưng điều làm nên Lọ Lem không phải là phép màu, mà là một âm mưu hoàn hảo…

8

Trong Perfect Proposal – Âm Mưu Của Lọ Lem, Yoo Yeon-seok vào vai Sung-yeol – một chàng trai gợi cảm, thanh lịch, có vẻ ngoài hấp dẫn với cơ bắp săn chắc và nụ cười tỏa nắng, Sung-yeol đang là trợ lý điều hành và là cánh tay đắc lực cho ngài chủ tịch Kim trong việc quản lý các sòng bạc danh tiếng. Ấp ủ một âm mưu đầy táo bạo, Sung-yeol “tạo điều kiện” để Ji-yeon đến gặp anh và gửi đến cô một lời đề nghị đầy cám dỗ không thể chối từ. Trong lúc cùng nhau thực hiện kế hoạch, cả hai đã gặp những rắc rối không thể ngờ.

9

Yoo Yeon-seok được biết đến qua bộ phim Lời hồi đáp 1994 và anh đã giành được nhiều sư yêu quý của các khán giả nữ trong vai diễn anh chàng Bông hiền lành luôn tin tưởng và tìm kiếm một tình yêu thuần khiết. Anh đã tham gia vào sự nghiệp điện ảnh hơn 10 năm, với kinh nghiệm và sự nỗ lực trong các vai diễn từ phim điện ảnh đến các series phim truyền hình đã cho thấy được khả năng diễn xuất của anh chàng trai điển trai này.

12

Trong Perfect Proposal – Âm mưu của Lọ Lem, vai diễn quản lý Sung-yeol là một vai diễn đầy thử thách với sự biến đổi tâm lý đột ngôt của nhân vật nhưng Yoo Yeon-seok đã khéo léo nhập vai và diễn tả cảm xúc rất thành công, tạo ra dấu ấn đặc biệt cho nhân vật của mình.

15

Link trailer:

Bộ phim Âm Mưu Của Lọ Lem – Perfect Proposal (NC16) dự kiến phát hành các rạp trên toàn quốc từ 7.8.2015

Bình Blue/hotstar.vn

Các bài viết khác