Trang chủ Chuyển động Athleisure Style Lab: Giao điểm của athleisure và thời trang bền vững

Athleisure Style Lab: Giao điểm của athleisure và thời trang bền vững

Concept store Galerie Mode ra mắt chủ đề Athleisure

bởi Hoang Duy

Ra mắt chính thức từ tháng 12 năm 2022, Galerie Mode là cửa hàng phong cách sống và thời trang bền vững ở TP.HCM.

Với định hướng trở thành một “style hub”, Galerie Mode mang đến nguồn cảm hứng thời trang dồi dào cho những người phụ nữ hiện đại, yêu thích sự thanh lịch qua 4 chủ đề phong cách: Business – Đi làm, Resort wear – Du lịch, Daily wear – Thường ngày, và Athleisure – Năng động. Ở mỗi chủ đề, Galerie Mode giới thiệu những thiết kế tuyển chọn từ nhiều thương hiệu khác nhau, từ nội địa đến quốc tế.

Athleisure Style Lab

Mùa hè này, Galerie Mode sẽ ra mắt chủ đề phong cách Athleisure với sự kiện Athleisure Style Lab tại TP.HCM. Sự kiện cũng sẽ đánh dấu sự xuất hiện chính thức của hai thương hiệu theo đuổi phong cách athleisure tại Galerie Mode: Gosker và Slow Dance, bên cạnh thương hiệu thiết kế thủ công bền vững Leinné.

G Sportsbra, G Black Biker Short, Frances Bracelet, Gosker Hoodie, Tennis Club Tote Bag, Consus Earrings (8) G Sportsbra, G Black Biker Short, Frances Bracelet, Gosker Hoodie, Tennis Club Tote Bag, Consus Earrings (12)

Athleisure Style Lab, với ý tưởng thử nghiệm và khám phá phong cách thể thao thanh lịch và không bao giờ lỗi mốt, được tạo ra bởi Mimi Minh Nguyễn and Cecilia Woo Choi, hai founder của Gosker by Leinné và Slow Dance. Đây là dịp để những tín đồ athleisure khám phá những cảm hứng phối đồ ngẫu hứng thú vị và cá tính, kết hợp sự khỏe khoắn trẻ trung của Gosker hay Slow Dance cùng sự nguyên bản trong thiết kế của Leinné để thử nghiệm và tìm ra phong cách của riêng mình.

Galerie Mode Athleisure Look(1) Galerie Mode Athleisure Look(2) Galerie Mode Athleisure Look

Là thương hiệu cùng chung Công ty TNHH Thời Trang Thủ Công với Leinné. Mang theo tinh thần cởi mở và sáng tạo được thừa hưởng từ thương hiệu Leinné, Gosker là một thương hiệu mới được Leinné ấp ủ với ý tưởng thử nghiệm và khám phá phong cách thể thao thanh lịch và vượt thời gian.

Gosker Seamless Tee, G Black Biker Short, Frances Bracelet, Gosker Hoodie, Gosker Tote Bag, Consus Earrings, Ghost Bucket Hat (15)

Gosker, từ ghép lấy cảm hứng từ thể thao và không khí năng động của Sài Gòn, là tập hợp những thiết kế tối giản, dễ mặc, thoải mái, dành cho những hoạt động thể thao ngoài trời, khi thong thả nghỉ ngơi sau buổi tập luyện, hay cho những buổi hẹn hò cuối tuần. Những thiết kế của Gosker là sự tinh giản đến từ kết nối với cảm xúc bên trong với triết lý “What we wear is a reflection of how we feel” – Trang phục phản chiếu những xúc cảm bên trong.

Gosker Black Bodysuit, Mimi Chain, Simple Oval Pearl Earrings, Slowdance Navy Short, Slowdance Tote Bag, Alex Visor (15) Gosker Black Bodysuit, Mimi Chain, Simple Oval Pearl Earrings, Slowdance Navy Short, Slowdance Tote Bag, Alex Visor (22)

Slow Dance là thương hiệu thời trang athleisure được tạo nên bằng sự tỉ mỉ, tôn vinh sự thoải mái trong lối sống. Slow Dance mang đến những thiết kế khỏe khoắn, linh hoạt, phù hợp với nhiều hoàn cảnh, cân bằng giữa tính sáng tạo và sự năng động. Những thiết kế túi canvas, áo thun, áo nỉ của Slow Dance mang những màu sắc tươi vui và phom dáng tối giản, giúp người mặc cảm thấy tự tin một cách đầy thoải mái.

Tender Visor Cap Classic, Green Gosker Sweater, Yellow Slowdance Short, Slowdance Striped Tote Bag, Meggie Earrings (4)

Điểm nhấn của sự kiện là styling session về chủ đề athleisure cùng Mimi Minh Nguyễn và Cecilia Woo Choi. Người tham dự cũng được thưởng thức bộ sưu tập mới trong không gian riêng tư của Galerie Mode, gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ từ những người yêu các bộ môn thể thao cổ điển như golf và tennis, được kết hợp tinh thần hiện đại của thời trang để tạo nên điểm chạm giản đơn, thanh lịch.

Vy Phong/Hotstar.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotstar.vn – Thế giới sao, giải trí và sự kiện dành cho người sành điệu

Hotline: 0984535659
Email: hoangduythantoc@gmail.com.

Thông tin

Website được vận hành và quản lý bởi:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ ĐẦU TƯ THẦN TỐC MEDIA & EVENT

Địa chỉ: 1143 Đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

THẦN TỐC MEDIA & EVENT | Hotstar.vn – All Right Reserved. Developed by Phale Solution