Trang chủ Thời trang Bộ ảnh cưới ngọt ngào của cặp đôi Thanh Hải và Thùy Liên

Bộ ảnh cưới ngọt ngào của cặp đôi Thanh Hải và Thùy Liên

bởi Hoang Duy

Nguyễn Thanh Hải – một trong những mỹ nam Top 10 Viet Fashion Icon, đã chính thức nên duyên cùng cô dâu Thùy Liên. Cả hai đã có bộ ảnh cưới tuyệt đẹp để đánh dấu sự vẹn tròn hạnh phúc.

Thanh Hải (1)Nguyễn Thanh Hải từng là nhân viên của một công ty truyền thông lớn tại TPHCM trước khi trở thành người mẫu ảnh, Top 10 mỹ nam Viet Fashion Icon cách đây gần tròn 10 năm. So với nhiều bạn trẻ, Thanh Hải chọn con đường lập nghiệp an toàn và nghệ thuật đối với anh như một lối rẽ, niềm vui điểm xuyết hơn là công việc chính.

Thanh Hải (2) Thanh Hải (3)Chàng trai Kiên Giang sở hữu chiều cao đáng mơ ước và gương mặt sáng đẹp kiểu tài tử. Bên cạnh đó, Thùy Liên cũng là một cô gái có vẻ ngoài tỏa sáng. Thùy Liên từng là mỹ nhân tài sắc vào Top 30 Hoa hậu Biển Việt Nam. Cả hai được người thân và bạn bè đánh giá rất đẹp đôi.

Thanh Hải (7) Thanh Hải (8)

Sở hữu vẻ đẹp đầy năng lượng và khỏe khoắn, Thùy Liên rạng ngời trong trang phục của cô dâu. Đời thường, Thùy Liên rất chăm chỉ tập thể dục, đặc biệt là Yoga.

Thanh Hải (6) Thanh Hải (9)

Tiệc cưới của Thanh Hải và Thùy Liên được tổ chức tại The Adora Center (TPHCM) vào chiều tối ngày 09.04.2023 trước khi đón dâu về quê. Nguyễn Thanh Hải cho biết, sau tiệc cưới ra mắt gia đình hai họ và bạn bè thân hữu tại TPHCM, lễ cưới truyền thống sẽ được tổ chức tại Kiên Giang vào ngày 14.04.2023. Tại lễ cưới này, những văn hóa truyền thống của gia đình sẽ được lưu giữ. Đặc biệt, đây cũng là lễ cưới hiếm hoi tại miền Tây sẽ thực hiện công phu chiếc cổng cưới hứa hẹn nhìn là đẹp và mê.

Thanh Hải (5) Thanh Hải (11)

Hotstar.vn xin chúc mừng hạnh phúc của cặp đôi Thanh Hải và Thùy Liên.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotstar.vn – Thế giới sao, giải trí và sự kiện dành cho người sành điệu

Hotline: 0984535659
Email: hoangduythantoc@gmail.com.

Thông tin

Website được vận hành và quản lý bởi:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ ĐẦU TƯ THẦN TỐC MEDIA & EVENT

Địa chỉ: 1143 Đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

THẦN TỐC MEDIA & EVENT | Hotstar.vn – All Right Reserved. Developed by Phale Solution