Trang chủ Hậu trường sao Con trai Hoa khôi Thu Hương đã cao lớn gần bằng bố mẹ

(19-02-2021 )

Con trai Hoa khôi Thu Hương đã cao lớn gần bằng bố mẹ

Nguyễn Hoài Nam Khánh, cậu con trai cả của Hoa khôi Thu Hương và doanh nhân Nguyễn Hoài Nam đã ra dáng của một chàng trai và cao lớn gần bằng bố mẹ.

hotstar (3)

Hoa khôi Thu Hương và hai cậu con trai với vẻ ngoài thông minh, kháu khỉnh

Sau 17 năm quen, yêu và cưới, hoa khôi Thu Hương và doanh nhân Nguyễn Hoài Nam đã có hai cậu con trai với vẻ ngoài khôi ngô, thông minh và kháu khỉnh. Đó là Nguyễn Hoài Nam Khánh (tên thường gọi là Tom) và Nguyễn Hoài Nam Anh (tên thân mật ở nhà là Ben) và hiện nay, Tom đã cao lớn gần bằng bố mẹ.

hotstar (15)

Hoa khôi Thu Hương và chồng – doanh nhân Nguyễn Hoài Nam và hai con trai: Tom và Ben

Hoa khôi Thu Hương cho biết, các con ở nhà rất ngoan và chịu khó, chăm học. Nếu như Tom có vẻ ngoài rất giống bố Hoài Nam, yêu thích các môn xã hội học thì Ben lại sở hữu nét thanh tú và nhẹ nhàng, tinh tế rất giống mẹ. Cả Tom và Ben đều giỏi về ngoại ngữ, tự tin trong giao tiếp nhưng Ben có chiều hướng yêu thích, xuất sắc trong các môn mang tính nghiên cứu khoa học. Ben – cậu Út nhà hoa khôi Thu Hương năm nay tròn 12 tuổi, rất thích các trò chơi lắp ráp mô hình máy bay, kiên nhẫn và rất tỉ mỉ.

Mặc dù rất bận rộn với công tác quản lý, điều hành tập đoàn, doanh nghiệp nhưng vợ chồng Hoa khôi Thu Hương rất quan tâm, dành nhiều thời gian chăm sóc và trò chuyện với các con. Hoa khôi Thu Hương rất hay trò chuyện và khéo léo dạy con sự tự giác cũng như ý thức xây dựng những thói quen tốt trong cuộc sống.

hotstar (2)

Con trai Hoa khôi Thu Hương đã cao lớn gần bằng bố mẹ

hotstar (13)

Hoa khôi Thu Hương thường khuyến khích các con tập luyện thể thao đều đặn vào mỗi sáng để cơ thể luôn khỏe mạnh. Cô lý giải: “Tuổi nhỏ là giai đoạn xây dựng nền móng cho các thói quen tốt như vận động, học tập và giải trí lành mạnh. Gốc cây chắc khỏe thì sau này mới lớn lên thành cổ thụ được. Điều đó cũng giống như nền móng phải cực kỳ vững chắc thì mới có thể xây được những tòa nhà chọc trời”.

Hoa khôi Thu Hương tiết lộ, ngày xưa cô cũng được mẹ rèn dạy rất kỹ từ thể thao cho đến việc học tập. Khi chia sẻ cùng các con những điều đã từng trải, cô nhận thấy cả Tom và Ben đều lắng nghe nhưng với sự tinh tế, thấu hiểu của người mẹ, cô biết bản thân mình sẽ phải dành nhiều thời gian hơn nữa cho việc dạy dỗ bởi cả hai con trai của cô đều đang trong tuổi lớn, cần rèn giũa ý thức và tạo lập những thói quen tích cực.

Cùng ngắm những hình ảnh khỏe khoắn và cực đáng yêu của hai con trai Hoa khôi Thu Hương và doanh nhân Nguyễn Hoài Nam:

hotstar (8)

Tom và Ben mau lớn và khỏe mạnh, là niềm hạnh phúc và tự hào của vợ chồng Hoa khôi Thu Hương

hotstar (11)

Tom có vẻ ngoài rất giống bố

hotstar (7)

hotstar (12)

Tom cao lớn như một người mẫu, tự tin tạo dáng cùng áo dài nhân dịp đầu năm mới 2021

hotstar (10)

Doanh nhân Hoài Nam chụp ảnh cùng hai con trai

hotstar (14)

Ben có gương mặt thanh tú và vẻ ngoài thông minh, tinh tế giống mẹ. Năm nay tròn 12 tuổi, Ben rất yêu thích các môn về khoa học

Trương Quốc Phong

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotstar.vn – Thế giới sao, giải trí và sự kiện dành cho người sành điệu

Hotline: 0984535659
Email: hoangduythantoc@gmail.com.

Thông tin

Website được vận hành và quản lý bởi:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ ĐẦU TƯ THẦN TỐC MEDIA & EVENT

Địa chỉ: 1143 Đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

THẦN TỐC MEDIA & EVENT – All Right Reserved. Developed by Phale Solution

Hotstar.vn  2023 – (Đang tiến hành thủ tục xin cấp phép)