Trang chủ Chuyển động Đẳng cấp Võ Hoàng Yến

Đẳng cấp Võ Hoàng Yến

bởi Hoang Duy

Tham gia biểu diễn trong show giới thiệu BST Rhythm Resort 2023 của NTK Đỗ Long, siêu mẫu Hoàng Yến đã có những sải bước đẳng cấp thu hút mọi ánh nhìn và nhận được sự yêu thích, nồng nhiệt cổ vũ của nhiều khán giả.

Hoàng Yến (1) Hoàng Yến (2)Hoàng Yến là một siêu mẫu hàng đầu của làng mốt Việt Nam. Sở hữu những chỉ số vàng của siêu mẫu cùng khả năng catwalk xuất thần, Hoàng Yến luôn được các nhà thiết kế tin tưởng mời xuất hiện ở vị trí vedette trong nhiều bộ sưu tập. Hoàng Yến (3)Hoàng Yến (5) Hoàng Yến (6) Hoàng Yến (7) Hoàng Yến (9)Tại show diễn show diễn BST Rhythm Resort 2023 của NTK Đỗ Long, Hoàng Yến cùng siêu mẫu Minh Tú đã có màn catwalk xuất thần dọc bờ biển Hồ Tràm, với đường băng catwalk dài giữa thiên nhiên biển – cát đòi hỏi kỹ năng biểu diễn đỉnh cao, biến hóa đa dạng.

Hoàng Yến (12) Hoàng Yến (13) Hoàng Yến (14) Hoàng Yến (21) Hoàng Yến (31)  Màn trình diễn đẳng cấp của siêu mẫu Hoàng Yến và siêu mẫu Minh Triệu đã nhận được rất nhiều sự tán thưởng của các khách mời cùng khán giả tham dự show.

Hoàng Yến (32) Hoàng Yến (33) Hoàng Yến (34) Hoàng Yến (35) Hoàng Yến (36) Hoàng Yến (37)Sau nhiều năm chiếm trọn vị trí hàng đầu trong làng mẫu, đến nay, siêu mẫu Hoàng Yến vẫn gần như không có đối thủ trên sàn catwalk. Sức hút tên tuổi của Hoàng Yến là kết quả của hành trình miệt mài làm việc và cống hiến cho làng mẫu.

Hoàng Yến (22) Hoàng Yến (26) Hoàng Yến (27)NTK Đỗ Long đã có show giới thiệu bộ sưu tập mới nhất thành công mỹ mãn khi quy tụ được đội ngũ siêu mẫu – người mẫu hàng đầu đến từ TPHCM bên cạnh các người mẫu ngoại quốc. Đặc biệt, sự kiện đã có sự tham dự của nhiều hoa hậu, á hậu, người nổi tiếng cùng các KOLs, KOCs nhiều sức hút nhất hiện nay.

Hoàng Yến (23) Hoàng Yến (24) Hoàng Yến (25) Hoàng Yến (29) Hoàng Yến (30)

Ảnh: Kiếng Cận Team

Trương Quốc Phong/Hotstar.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotstar.vn – Thế giới sao, giải trí và sự kiện dành cho người sành điệu

Hotline: 0984535659
Email: hoangduythantoc@gmail.com.

Thông tin

Website được vận hành và quản lý bởi:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ ĐẦU TƯ THẦN TỐC MEDIA & EVENT

Địa chỉ: 1143 Đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

THẦN TỐC MEDIA & EVENT | Hotstar.vn – All Right Reserved. Developed by Phale Solution