Trang chủ Hậu trường sao Đạt G khóc nghẹn khi hồi tưởng quá khứ tự ti vì gia đình khó khăn

Đạt G khóc nghẹn khi hồi tưởng quá khứ tự ti vì gia đình khó khăn

bởi @admiz

Đạt G là cái tên không còn quá xa lạ với âm nhạc Việt Nam từ vài năm trở lại đây khi những ca khúc do chính anh sáng tác và thể hiện như: Buồn Của Anh, Bánh Mì Không, Khó Vẽ Nụ Cười…nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ công chúng.

Là khách mời của “Bài Hát Đầu Tiên” tập 19, Đạt G lần đầu có những chia sẻ đầy xúc động về hành trình nghệ thuật của bản thân.

Theo đó, Đạt G bộc bạch vì gia đình khó khăn, từ năm lớp 6, anh phải vừa học vừa đi giao hàng thuê. Đến năm lớp 11, Đạt G phải dừng việc học. Nhắc lại quá khứ, Đạt G không kìm nén được cảm xúc nên bật khóc ngay tại chương trình.

“Lúc đó Đạt G tự ti lắm vì vấn đề lớn nhất vẫn là gia đình. Có thể vì cái tự ti đó mà Đạt gói ghém tất cả vào những sáng tác của mình, phải cố gắng làm cực kỳ đúng để làm gương trước tất cả những người yêu mến mình, những người từng thất vọng về Đạt G, để cho mọi người biết được Đạt G là một tấm gương đáng noi theo” – Đạt G chia sẻ.

Đạt G khóc nghẹn hồi tưởng quá khứ khó khăn, phải nghỉ học sớm, làm nghề giao hàng thuê ảnh 1 Đạt G xúc động khi chia sẻ về quá khứ khó khăn

Những năm tháng khó khăn đó vô tình trở thành nguồn cảm hứng sáng tác, giúp Đạt G bén duyên với âm nhạc: “Có những buổi chiều em chạy xe giao hàng, em nghĩ ra những câu hát và giai điệu rất hay, nó lại vầng và thế là em viết vào cuốn sổ”. Thế nhưng, những sáng tác này đều ít người biết đến cho đến khi có một cơ duyên đặc biệt.

Học hỏi các anh chị đi trước, nam ca sĩ cũng tập mở kênh riêng và đăng những sáng tác của mình lên đó. May mắn đã mỉm cười với “chàng trai nghèo” khi bài hát Điều Khác Lạ được vợ chồng của một rapper đặc biệt yêu thích và chia sẻ trên Facebook cá nhân “từ đó, cái tên Đạt G bắt đầu mon men trong giới Underground”.

Đạt G khóc nghẹn hồi tưởng quá khứ khó khăn, phải nghỉ học sớm, làm nghề giao hàng thuê ảnh 2
Đạt G khóc nghẹn hồi tưởng quá khứ khó khăn, phải nghỉ học sớm, làm nghề giao hàng thuê ảnh 3 Đạt G trình diễn tại Bài Hát Đầu Tiên

Nếu như Điều Khác Lạ là ca khúc đánh dấu cái tên Đạt G lần đầu chạm ngõ vào giới âm nhạc, thì sự kết hợp với Du Uyên chính là những “cú hích” mạnh mẽ đưa cái tên Đạt G đến gần hơn với công chúng thông qua loạt hit song ca đình đám: Khó Vẽ Nụ Cười, Bánh Mì Không

Tham gia với vai trò là ca sĩ khách mời ở tập 19, Du Uyên chia sẻ về cơ duyên hợp tác cùng Đạt G: “Cả hai lần đầu gặp nhau trong một bài hát về Tết. Lúc đấy Du Uyên chưa biết Đạt G là ai thì quản lý nói đây là bạn hát bài Buồn Của Anh, đang Top 1 trên Zing. Du Uyên có nghe thử nhưng lần đầu cũng không nghe được. Đến sau này lúc Du Uyên buồn nghe tự dưng hay quá trời luôn. Và khoảng một tuần sau cả hai gặp nhau trên Đà Lạt để quay MV”.

Đạt G khóc nghẹn hồi tưởng quá khứ khó khăn, phải nghỉ học sớm, làm nghề giao hàng thuê ảnh 4

Sau đó, Đạt G có về nhà Du Uyên để gặp bố mẹ, xin cho Du Uyên hợp tác cùng mình và hứa chăm sóc, bảo vệ nữ ca sĩ khiến Hương Giang trêu “song ca gì mà như cưới tới nơi”. Không chỉ là đồng nghiệp hợp tác ở các sản phẩm âm nhạc, Du Uyên khẳng định mối quan hệ với Đạt G là “chữ thương đồng cảm, thương đồng nghiệp đã cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn”.

Đạt G khóc nghẹn hồi tưởng quá khứ khó khăn, phải nghỉ học sớm, làm nghề giao hàng thuê ảnh 5 Đat G – Du Uyên song ca

Là ca sĩ khách mời thứ 2, Trung Quân Idol song ca với người em thân thiết ca khúc Gói Xôi Vội. Bên cạnh đó, giọng ca Trót Yêu cũng chia sẻ kỷ niệm đáng yêu với Đạt G: “Cái ấn tượng đầu tiên của Trung Quân là không thích Đạt G chút nào hết vì mình lớn hơn mà Đạt nhìn mình lại không chào nhưng sau này mới biết là do Đạt ngại. Đạt nghĩ mình mới nổi, sợ Quân không biết nên không tiện chào. Sau này Quân thấy chuyện đó cũng bình thường, sau đó hai anh em thấy hợp tính và nói chuyện với nhau rất nhiều”.

Đạt G khóc nghẹn hồi tưởng quá khứ khó khăn, phải nghỉ học sớm, làm nghề giao hàng thuê ảnh 6 Trung Quân Idol và Đạt G

Bài Hát Đầu Tiên tập 19 sẽ phát sóng lúc 20h30 Thứ Hai, ngày 11/1/2021 trên kênh VTV3

Photo: Nhân Lê

Tiêu Phong

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotstar.vn – Thế giới sao, giải trí và sự kiện dành cho người sành điệu

Hotline: 0984535659
Email: hoangduythantoc@gmail.com.

Thông tin

Website được vận hành và quản lý bởi:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ ĐẦU TƯ THẦN TỐC MEDIA & EVENT

Địa chỉ: 1143 Đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

THẦN TỐC MEDIA & EVENT – All Right Reserved. Developed by Phale Solution

Hotstar.vn  2023 – (Đang tiến hành thủ tục xin cấp phép)