Trang chủ Sự kiện 24/7 Dettol đồng hành cùng nỗ lực kiểm soát nhiễm khuẩn tại Việt Nam

Dettol đồng hành cùng nỗ lực kiểm soát nhiễm khuẩn tại Việt Nam

Dung dịch diệt khuẩn Dettol được Cục Quản lý môi trường y tế, Bộ Y tế xác nhận có khả năng diệt 99,99 virus SARS-COV-2

bởi Hoang Duy

Ngày 28/08/2022, dung dịch diệt khuẩn Dettol, thương hiệu có bề dày lịch sử gần 90 năm của tập đoàn Reckitt (Anh quốc), đã tham gia hưởng ứng Hội nghị khoa học 2022 với chủ đề “Bước ngoặt mới trong kiểm soát nhiễm khuẩn” diễn ra tại Trung tâm hội nghị quốc tế Ariyana, thành phố Đà Nẵng.

Hoi Nghi Pgs Thu 1Hội nghị khoa học 2022 với chủ đề “Bước ngoặt mới trong kiểm soát nhiễm khuẩn” diễn ra tại Đà Nẵng thu hút gần 500 đại biểu là các bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên từ các bệnh viện và các trường đại học trên khắp cả nước.

Đây là năm đầu tiên Hội Kiểm soát Nhiễm khuẩn Việt Nam đăng cai tổ chức hội nghị trực tiếp ở quy mô lớn với sự tham gia của hơn 500 đại biểu là các bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên từ các bệnh viện và các trường đại học trên cả nước nhằm tìm kiếm các giải pháp phòng ngừa và kiểm soát lây nhiễm SARS-CoV-2 tại Việt Nam cũng như các căn bệnh nhiễm khuẩn khác trong giai đoạn mới.

Hội nghị cũng là cơ hội quý giá để lãnh đạo khối bệnh viện, phòng khám cùng các chuyên gia y tế cập nhật xu hướng kiểm soát nhiễm khuẩn trên thế giới, đồng thời gặp gỡ các nhà sản xuất tại buổi triển lãm trong khuôn khổ Hội nghị để tìm hiểu các sản phẩm thuốc, vật tư y tế mới đáp ứng nhu cầu kiểm soát nhiễm khuẩn cho thị trường trong nước.

Hoi Nghi Tong Quan

Các chủ đề nổi bật tại Hội nghị bao gồm Phòng ngừa và kiểm soát lây nhiễm SARS CoV2 trong giai đoạn mới; Thách thức và cơ hội của kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện sau đại dịch; Cập nhật nội dung về xử lý và quản lý dụng cụ cùng các chuyên đề nghiên cứu khoa học khác.

Theo PGS.TS.BS Lê Thị Anh Thư, Chủ tịch Hội Kiểm soát Nhiễm khuẩn Việt Nam, vấn đề kiểm soát nhiễm khuẩn đã được đặt lên hàng đầu từ cơ sở y tế khám chữa bệnh, đến các bệnh viện dã chiến và ngay cả trong cộng đồng khi dịch COVID-19 bùng phát tại Việt Nam và kéo dài trong 2 năm 2020-2021.

Hoi Nghi Pgs Thu 2PGS.TS.BS Lê Thị Anh Thư, Chủ tịch Hội Kiểm soát Nhiễm khuẩn Việt Nam nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phòng ngừa và kiểm soát lây nhiễm SARS-CoV-2 cũng như các căn bệnh nhiễm khuẩn khác trong giai đoạn mới.

“Năm 2022 đánh dấu giai đoạn bình thường mới của Việt Nam, người dân và ngành y tế đang thích ứng an toàn sau đại dịch. Tuy nhiên, việc phòng ngừa và kiểm soát lây nhiễm SARS-CoV-2 cũng như các dịch bệnh khác trong giai đoạn mới cũng được tiếp tục chú trọng, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh với các biến chủng mới vẫn đang diễn tiến phức tạp đe dọa sức khỏe người dân trên toàn cầu cũng như tại Việt Nam”, PGS.TS.BS Lê Thị Anh Thư nhấn mạnh.

Hoi Nghi Tram Rua TayDung dịch diệt khuẩn Dettol, thương hiệu có bề dày lịch sử gần 90 năm của tập đoàn Reckitt (Anh quốc) tham gia hưởng ứng Hội nghị kiểm soát nhiễm khuẩn toàn quốc.

Là nhà tài trợ kim cương của sự kiện thông qua thương hiệu dung dịch diệt khuẩn Dettol, Reckitt Việt Nam tự hào khi giới thiệu tại thị trường Việt Nam một thương hiệu diệt khuẩn có gần 90 năm xuất hiện trên thế giới, được công nhận diệt hầu hết các loại vi khuẩn, đặc biệt là virus SARS-CoV-2. Ông Soren Bech, Tổng Giám đốc Reckitt Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi tự hào vì dung dịch diệt khuẩn Dettol đã được cơ quan quản lý y tế Việt Nam xác nhận về hiệu quả loại trừ gần như hoàn toàn virus và vi khuẩn. Đó là lý do chúng tôi mong muốn thông qua Dettol tiếp tục đồng hành cùng ngành y tế trong công tác tăng cường kiểm soát nhiễm khuẩn tại các bệnh viện để bảo vệ bệnh nhân và nhân viên y tế, cũng như trong việc nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh cá nhân, môi trường sống để góp phần cải thiện chất lượng sống của người dân Việt Nam”.

D.H/Hotstar.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotstar.vn – Thế giới sao, giải trí và sự kiện dành cho người sành điệu

Hotline: 0984535659
Email: hoangduythantoc@gmail.com.

Thông tin

Website được vận hành và quản lý bởi:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ ĐẦU TƯ THẦN TỐC MEDIA & EVENT

Địa chỉ: 1143 Đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

THẦN TỐC MEDIA & EVENT – All Right Reserved. Developed by Phale Solution

Hotstar.vn  2023 – (Đang tiến hành thủ tục xin cấp phép)