Trang chủ Hậu trường sao Diễn viên Chí Dũng chúc khán giả Năm mới Vạn sự như ý

Diễn viên Chí Dũng chúc khán giả Năm mới Vạn sự như ý

bởi @admiz

Diễn viên Chí Dũng dành lời chúc tốt đẹp dành cho khán giả nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021.

Chi Dung 6

Chí Dũng là người mẫu ảnh, diễn viên từng được nhiều khán giả yêu mến qua các bộ phim như: Khát vọng đồng quê, Những bông hồng xanh, Lời nguyền Sapphire, Về quê cưới vợ, Những bông hồng xanh, Chuyện làng bè, Nhà ông Hoàng có ma… Tuy nhiên, hiện tại chàng diễn viên tài năng này đang tập trung nhiều thời gian cho công việc kinh doanh cùng với gia đình và mái ấm hạnh phúc cùng bà xã là Hoa hậu Quý bà Việt Nam thế giới 2016 Trần Xuân Thủy. Cả hai hiện đang có những đứa con vô cùng đáng yêu, gia đình hạnh phúc.

Chi Dung 7

Nói về quãng thời gian khá lâu không xuất hiện nhiều trong làng giải trí Việt, Chí Dũng cho biết anh chọn cách cân bằng giữa cuộc sống gia đình và nghệ thuật, trong đó, vấn đề quan trọng là một hướng đi lâu dài, chắc chắn và hiệu quả hơn là chạy theo ánh hào quang của sự nổi tiếng.

Đối với Chí Dũng, nghệ thuật giống như thánh đường mà ở đó, người nghệ sĩ, diễn viên phải là người ý thức được rất rõ giá trị của nghề và sự cống hiến. Chí Dũng không chọn cách nổi tiếng kiểu ầm ĩ bằng những chiêu trò mà thay vào đó là những nghiêm túc lặng thầm cống hiến.

Trò chuyện với Chí Dũng nhân dịp đầu năm mới, chúng tôi nhận ra ở anh sự đam mê nghệ thuật vẫn đầy ắp và chừng như chàng trai quê gốc miền Tây này đang có những “ủ mưu” lâu dài, không dừng lại ở vai trò của một diễn viên mà có thể, đó sẽ là một nhà sản xuất phim, hoặc biên kịch trong tương lai.

Chi Dung 5

Điều này vô cùng hợp lý bởi Chí Dũng từng học quản trị kinh doanh, và bản thân anh có rất nhiều kinh nghiệm trong làng giải trí, bên cạnh những vai diễn ghi đậm dấu ấn đẹp trong lòng khán giả.

Nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021, diễn viên Chí Dũng cũng dành những lời chúc tốt đẹp dành cho các khán giả:

Thực hiện: Hoàng Duy – Quốc Phong

Ảnh: Thái Nhàn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotstar.vn – Thế giới sao, giải trí và sự kiện dành cho người sành điệu

Hotline: 0984535659
Email: hoangduythantoc@gmail.com.

Thông tin

Website được vận hành và quản lý bởi:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ ĐẦU TƯ THẦN TỐC MEDIA & EVENT

Địa chỉ: 1143 Đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

THẦN TỐC MEDIA & EVENT – All Right Reserved. Developed by Phale Solution

Hotstar.vn  2023 – (Đang tiến hành thủ tục xin cấp phép)