Trang chủ Giải Trí 24/7 Dylan – chàng diễn viên tài năng mới xuất hiện của làng giải trí Việt

Dylan – chàng diễn viên tài năng mới xuất hiện của làng giải trí Việt

bởi Hoang Duy

Đam mê rất lớn với nghệ thuật, là người có năng khiếu, đã tham gia nhiều bộ phim lớn nhỏ, TVC quảng cáo. Được biết tới là một diễn viên tài năng, ngoại hình ưa nhìn, chàng trai Dylan đã mang đến cho nhiều khán giả, gia đình và bạn bè những cái nhìn ngưỡng mộ, khâm phục bởi những gì anh chàng đã và đang cố gắng để chinh phục con đường nghệ thuật mà mình mong ước.

Img 1533

Dylan tên thật là Ngô Gia Huy (2003) sinh ra và lớn lên ở Biên Hòa, hiện đang sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Anh chàng đang là học viên của sân khấu kịch Quốc Thảo, là một chàng trai có ngoại hình ưa nhìn, đa zi năng khi tham gia được nhiều vai trò khác nhau trong hoạt động nghệ thuật. Tuy nhiên công việc mà anh được nhiều người biết tới ủng hộ là một diễn viên.

Inbound6849905464553062968

Dylan đã tham gia nhiều trong các tvc của các nghệ sĩ như: Tăng Phúc, Trúc Nhân… phim: Genz Đại Chiến, Lala School, Thanh Trừng… và nhiều bộ phim youtube cũng như phim truyền hình khác.

Ngay từ khi còn nhỏ Dylan đã có niềm đam mê với bộ môn nghệ thuật thứ bảy, lớn lên khi học xong cấp ba anh chàng lại càng cháy bỏng hơn với nghệ thuật nên quyết định theo đuổi bằng việc học tập trong các sân khấu kịch, tìm kiếm cho bản thân những cơ hội ở những vai diễn trong các bộ phim từ phim youtube cho tới các vai diễn nhỏ trong các bộ phim truyền hình.

Chính vì vậy anh chàng đã được mọi người công nhận khá nhiều tuy chưa đạt được thành tích gì quá lớn, nhưng đó là cả quá trình của anh chàng đã và đang cố gắng.

Img 0278

Mình biết theo được nghề này sẽ rất khó khăn, cần phải có nhiều yếu tố để thành công, và mình cũng biết mình còn rất nhiều thiếu xót. Tuy nhiên những thiếu xót đó sẽ trở thành động lực để mình cố gắng học hỏi, trau dồi hơn nữa, để hoàn thiện bản thân mình. Cảm ơn rất nhiều vì những tình cảm mà các bạn khán giả đã dành cho mình, mình cũng cảm ơn tới gia đình, người thân, bạn bè đã luôn ở bên mình trong những lúc khó khăn của việc làm nghề. Hy vọng mọi người sẽ luôn yêu thích ủng hộ mình trên con đường nghệ thuật sắp tới”.

Img 0220

Dylan sắp tới sẽ tham gia một số dự án phim truyền hình, điện ảnh cũng như các tvc quảng cáo để tích lũy thêm kinh nghiệm cũng như trau dồi bản thân hơn.

Anh chàng đang là nghệ sĩ độc quyền của công ty quản lý B.O Entertainment, công ty truyền thông và giải trí đào tạo nghệ sĩ tài năng cho showbiz Việt.

Duy Hoàng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotstar.vn – Thế giới sao, giải trí và sự kiện dành cho người sành điệu

Hotline: 0984535659
Email: hoangduythantoc@gmail.com.

Thông tin

Website được vận hành và quản lý bởi:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ ĐẦU TƯ THẦN TỐC MEDIA & EVENT

Địa chỉ: 1143 Đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

THẦN TỐC MEDIA & EVENT | Hotstar.vn – All Right Reserved. Developed by Phale Solution