Trang chủ Chuyển động Ekip mạnh tay huy động 4 xe cần cẩu đưa Hồ Ngọc Hà lên cao 50m

Ekip mạnh tay huy động 4 xe cần cẩu đưa Hồ Ngọc Hà lên cao 50m

bởi Hoang Duy

Vừa mới ra mắt MV chỉ sau 1 ngày, Cô Đơn Trên Sofa đang là từ khóa tìm kiếm nhiều trên mạng xã hội khi nhắc đến MV mới nhất của Hồ Ngọc Hà.

Sau 14 giờ phát hành, Cô Đơn Trên Sofa đã đạt các thành tích #1 iTunes , lọt Top Trending Việt Nam, Top Trending Music và Top Zing Mp3. MV với nhiều cảnh quay đẹp đậm chất điện ảnh khiến người xem mãn nhãn, âm nhạc thời thượng bắt tai với những đoạn drop ấn tượng mang màu sắc âm nhạc của tác giả Tăng Duy Tân.

Ho Ngoc Ha (7)

MV Cô Đơn Trên Sofa với nhiều cảnh quay ấn tượng và bối cảnh set up thực hiện kỳ công. Một trong số đó là bối cảnh Hồ Ngọc Hà ngồi một mình trên Sofa giữa bờ sông, phía sau là thành phố về đêm được lên đèn rực rỡ. Để thực hiện cảnh quay khắc họa nỗi cô đơn, chơi vơi tột cùng nhưng vẫn phải đẹp, Ekip thực hiện đã huy động 4 cần cẩu cho Hồ Ngọc Hà, máy quay, ánh sáng giữa bờ cảng rộng lớn.

Ho Ngoc Ha (1)

Hồ Ngọc Hà chia sẻ “Nếu như năm 2011 thực hiện live show mình từng được cẩu treo lên ở độ cao hơn 10m thì lần này nỗi sợ hãi đó được lặp lại. Trong  MV này, Hà tiếp tục lại được cẩu lên. Không những thế buổi tối gió khá mạnh và trước đó trời lại mưa rất to nên Hà được cẩu lên trong tình trạng Sofa chuyển động đu qua đu lại nữa, cảm giác rất kinh hãi, nên mọi người xem MV có thể thấy không chỉ nỗi buồn còn là nỗi sợ. Bên cạnh đó Hà còn mặc chiếc váy rất dài của Cường Đàm, ở dưới là những chiếc vòng rất nặng. Cảm giác đã đu đưa lại còn bị kéo xuống nên thành ra có rất nhiều nỗi sợ hãi khi thực hiện cảnh quay khó nhất và lo lắng nhất này. Cũng may là mọi người đã cổ vũ cho cảnh quay lớn như thế nên Hà cảm thấy rất là yên tâm và cố gắng cho cảnh quay xứng đáng này”.

Ho Ngoc Ha (4)

Giám đốc sáng tạo Alex Fox chia sẻ thêm “Khi ra set quay, dự kiến ban đầu của Alex và chị Thư chỉ định đưa chị Hà lên 20m thôi nhưng thấy càng lên cao cảnh quay sẽ càng đẹp hơn, hình ảnh chông chênh chơi vơi hơn nên quyết định tăng độ cao lên thêm cho chị Hà”.

Ho Ngoc Ha (11)

Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư nói về cảnh quay đặc biệt khó khăn này “Lúc quay cho chị Hà thật sự rất run và hồi hộp, Ekip đứng ở dưới đã phải cổ vũ và động viên chị Hà liên tục. Để có được cảnh quay đẹp, chúng tôi đã kêu chị Hà cố gắng chịu đựng lên cao thêm xíu và kết quả là chị đã lơ lửng trên không suốt 2 tiếng. Nhìn những hình ảnh thực hiện được thật sự rất đã và hài lòng”

Tiếp tục theo dõi và thưởng thức MV Cô Đơn Trên Sofa đã chính thức có mặt trên YouTube Ho Ngoc Ha Official vào lúc 20h ngày 19/10/2022

Duy Hoàng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotstar.vn – Thế giới sao, giải trí và sự kiện dành cho người sành điệu

Hotline: 0984535659
Email: hoangduythantoc@gmail.com.

Thông tin

Website được vận hành và quản lý bởi:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ ĐẦU TƯ THẦN TỐC MEDIA & EVENT

Địa chỉ: 1143 Đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

THẦN TỐC MEDIA & EVENT – All Right Reserved. Developed by Phale Solution

Hotstar.vn  2023 – (Đang tiến hành thủ tục xin cấp phép)