Trang chủ Thời trang Mãn nhãn với BST “Figure” của CHATS by C.DAM tại ELLE Fashion Show 2022

Mãn nhãn với BST “Figure” của CHATS by C.DAM tại ELLE Fashion Show 2022

bởi Hoang Duy

BST “Figure” của CHATS by C.DAM tại ELLE Fashion Show 2022 vẽ nên hình tượng của người phụ nữ mạnh mẽ, luôn làm chủ giấc mơ đời mình.

Hotstar (22)

Những trang phục của CHATS có nhiều phom dáng và đường cắt thẳng, sắc nét lấy cảm hứng từ nét vẽ tối giản, dứt khoát của tranh Mondrian đầu thế kỷ 20.

Có thể nói, BST còn là cuộc chơi của NTK với khái niệm “đối nghịch” trong phom dáng của menswear với những đường cắt mạnh mẽ nhưng vẫn có sự bay bổng, uyển chuyển của dáng hình chiếc áo dài; đối nghịch trong tỷ lệ ngắn – dài giữa áo và chân váy…

Người Mẫu Hồ Thu Anh Và Ntk Cường Đàm  Theo học và tốt nghiệp ngành kiến trúc, sự nghiệp thiết kế của NTK Cường Đàm lại rẽ hướng sang thời trang. Với anh, thời trang và kiến trúc chia sẻ những đặc điểm chung về ứng dụng của tỉ lệ, thống nhất hình ảnh và quan trọng nhất là mục đích thấu hiểu nhu cầu của con người.

Ntk Cường Đàm

Vì thế, kiến trúc chính là nền tảng để anh bắt đầu với thời trang bằng thương hiệu CHATS. Sự chuyển mình của thương hiệu CHATS được đánh dấu từ năm 2022 với hình ảnh mới hiện đại, tinh tế hơn chứa đựng tinh thần độc lập và mạnh mẽ nhưng vẫn giữ được sự nữ tính.

Cùng Hotstar.vn ngắm trọn bộ sưu tập:

Hotstar (1) Hotstar (3) Hotstar (5) Hotstar (6) Hotstar (7) Hotstar (8) Hotstar (9) Hotstar (10) Hotstar (11) Hotstar (12) Hotstar (13) Hotstar (14) Hotstar (15) Hotstar (16) Hotstar (17) Hotstar (18) Hotstar (19) Hotstar (20) Hotstar (21) Hotstar (22) Hotstar (23) Hotstar (24)

Duy Hoàng/Hotstar.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotstar.vn – Thế giới sao, giải trí và sự kiện dành cho người sành điệu

Hotline: 0984535659
Email: hoangduythantoc@gmail.com.

Thông tin

Website được vận hành và quản lý bởi:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ ĐẦU TƯ THẦN TỐC MEDIA & EVENT

Địa chỉ: 1143 Đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

THẦN TỐC MEDIA & EVENT | Hotstar.vn – All Right Reserved. Developed by Phale Solution