Trang chủ Sự kiện 24/7 NTK Đỗ Mạnh Cường và các con trình diễn mở màn show diễn SIXDO F/W 2022

NTK Đỗ Mạnh Cường và các con trình diễn mở màn show diễn SIXDO F/W 2022

bởi Hoang Duy

Mở màn show diễn SIXDO F/W 2022 là sự xuất hiện của gia đình NTK Đỗ Mạnh Cường. Đây là phần chiếm thời lượng khá nhỏ trong tổng thể của show. Nhưng với anh những giây phút này có ý nghĩa lớn.

Con Nuôi Đỗ Mạnh Cường (2)

NTK họ Đỗ tâm sự: “Mỗi show diễn, tôi muốn các con xuất hiện như một lời chào, thông báo rằng các con vẫn đang khẻ mạnh, phát triển toàn diện dưới một mái ấm hạnh phúc. Trong những năm qua, gia đình chúng tôi nhận được rất nhiều tình yêu thương của khán giả gần xa. Tôi tin sự phát triển của các con qua từng ngày, từng giai đoạn sẽ là cách để đáp lại tình cảm ấy. Hành trình để nuôi dưỡng, bồi đắp cho một con người cần nhiều tâm sức, tình cảm. Vì lẽ đó, chỉ mấy mươi giây xuất hiện của từng con trên sân khấu là kết quả của một hành trình rất dài”.

Bất ngờ trong show diễn này, NTK Đỗ Mạnh Cường thông báo anh vừa nhận con nuôi thứ mười. Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ, trong đó có cả doanh nhân Phạm Huy Cận CEO, người đồng hành cùng NTK Đỗ Mạnh Cường trong suốt thời gian qua, đồng thời cũng là bố nuôi của những đứa trẻ.

NTK Đỗ Mạnh Cường cho biết anh nhận nuôi thêm một bé gái, đặt tên là Thiên Nga. “Tôi chưa nói thông tin này với bố Huy (doanh nhân Phạm Huy Cận), mẹ, gia đình hay bất kỳ ai. Xin lỗi bố Huy vì em tự quyết định điều này bằng trái tim của em. Trong show diễn đầu tiên, tôi có nêu rõ tâm nguyện là ngày càng có thể giúp đỡ nhiều trẻ em hơn nữa. Tôi vẫn luôn cố gắng mỗi ngày để hiện thực hoá giấc mơ đó. Điều này không dễ dàng với một người đàn ông, đặc biệt tôi lại rất bận rộn.

Tôi sẽ mất rất nhiều thời gian, vì tôi muốn chăm sóc chúng chứ không phải chỉ nhận nuôi mà không quan tâm đến các con. Nhiều người lo lắng tôi sẽ không đủ sức để làm tròn trách nhiệm. Nhưng tôi mong mọi người tin tôi hoàn toàn có thể. Nhìn các con bước đi trong màn đầu tiên tôi nghĩ mọi người đã thấy được sự cố gắng của tôi để nuôi dạy các con lớn khôn, trưởng thành”, NTK Đỗ Mạnh Cường nói.

Trước đó, vào năm 2020, khi thành lập thương hiệu SIXDO, anh có 6 con nuôi. 6 đứa trẻ cũng nguồn gốc của tên gọi thương hiệu. SIXDO nghĩa là 6 anh em nhà họ Đỗ. Sau đó, anh lần lượt nhận nuôi thêm 3 bé, nâng tổng số con lên 9, và hiện là 10 bé. Nguồn lợi thu được từ thương hiệu thời trang này, anh mong muốn có thể giúp đỡ nhiều trẻ nhỏ, không may bị bỏ rơi hoặc có hoàn cảnh bất hạnh. Anh mong sau này khi các con lớn lên, tiếp quản thương hiệu sẽ tiếp tục hành trình lan toả những thông điệp tích cực, ý nghĩa này.

Trong phần mở đầu show diễn, các con của NTK Đỗ Mạnh Cường lần lượt xuất hiện. Bé Nhím (Đỗ Phạm Hoàng Phúc) tự tin trình diễn mở màn vì đã quen với không khí của sàn diễn, sân khấu.

Con Nuôi Đỗ Mạnh Cường (1)

Hoa hậu H’Hen Niê xuất hiện sau đó cùng bé Rồng (Đỗ Phạm Gia Long). Người mẫu Lê Thuý trình diễn cùng bé Én (Đỗ Phạm Ngân Hà). Trong khi đó, bé Gấu (Đỗ Phạm Huy Minh) diễn cùng người mẫu Lê Thanh Thảo. Lê Xuân Tiền sải bước khi ẵm bé Voi (Đỗ Phạm Thái Dương). Bé Sóc (Đỗ Phạm Gia Linh) và bé Linh Đan (Đỗ Phạm Linh Đan) hay Tít (Đỗ Phạm Gia An) cũng được trình diễn một mình. MiMi (Đỗ Phạm Hà My) trình diễn cùng NTK Đỗ Mạnh Cường và bé Thiên Nga, đứa con thứ mười anh mới nhận nuôi. Tất cả diện trang phục màu đen, với những nét đặc trưng của mùa thu đông.

Ảnh: Kiếng Cận

Trường Phong/Hotstar.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotstar.vn – Thế giới sao, giải trí và sự kiện dành cho người sành điệu

Hotline: 0984535659
Email: hoangduythantoc@gmail.com.

Thông tin

Website được vận hành và quản lý bởi:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ ĐẦU TƯ THẦN TỐC MEDIA & EVENT

Địa chỉ: 1143 Đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

THẦN TỐC MEDIA & EVENT – All Right Reserved. Developed by Phale Solution

Hotstar.vn  2023 – (Đang tiến hành thủ tục xin cấp phép)