Trang chủ Đẹp & Chất Pealtalk trình làng bộ trang sức ngọc trai hoa hậu

Pealtalk trình làng bộ trang sức ngọc trai hoa hậu

bởi Hoang Duy

Ngày 17/8 vừa qua tại trung tâm tiệc cưới Adora Nguyễn Kiệm đã diễn ra đêm bán kết và Gala Party của chương trình cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân thế giới người Việt 2022. Pearlk ALK với vai trò nhà tài trợ vàng đã đem đến cho chương trình những điều giá trị thông qua các sản phẩm trao tặng cho Hoa hậu tương lai và bộ combo Trang sức Ngọc trai và Túi Ngọc trai đấu giá gây quỹ thiện nguyện.

Chia sẻ về sự kiện lần này CEO Thao Giang của Pearltalk cho biết lý do Pearltalk đã nhận lời đồng hành với dự án trước hàng trăm khách mời và các nữ Doanh nhân dự thi. Với mục tiêu tôn vinh Vẻ đẹp người phụ nữ hiện đại, trao gửi tâm tình và khích lệ người Phụ nữ hãy tự tin, thấy giá trị bản thân và sẵn sàng gánh vác những trọng trách để đóng góp cho cộng đồng và xã hội. Những Nữ doanh nhân giống như những viên Ngọc trai trải qua hành trình tích lũy, trải nghiệm, trưởng thành, có những lúc thất bại để có sự thành công hôm nay là cả câu chuyện dài để làm gương và truyền cảm hứng cho giới phụ nữ và cả cộng đồng nói chung.

Chuỗi Ngọc trai quý được tạo nên bởi 365 viên ngọc trai đẹp đẽ hoàn hảo, thiết kế lạ mắt chuyển màu từ trắng sang hồng, tím và đen. Mỗi mầu sắc đại diện cho 1 tố chất của Phụ nữ và tất cả kết nối hài hòa như một tác phẩm nghệ thuật.

Đi đôi với bộ Ngọc trai này là chiếc túi Handmade cẩn Ngọc trai hình Bướm tinh tế và sang trọng. CEO Thao Giang chia sẻ rằng việc tạo ra những sản phẩm handmade sẽ góp phần gìn giữ các nghề truyền thống và tạo việc là cho các nghệ nhân.

Chương trình đấu giá thành công với mức 80 triệu đồng để đóng góp vào quỹ thiện nguyện của chương trình.

Hình ảnh hoa khôi Áo dài Bích Ngọc trình diễn bộ trang sức Ngọc trai:

Bảo Châu

Nguồn: https://ttv.com.vn/pealtalk-trinh-lang-bo-trang-suc-ngoc-trai-hoa-hau/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotstar.vn – Thế giới sao, giải trí và sự kiện dành cho người sành điệu

Hotline: 0984535659
Email: hoangduythantoc@gmail.com.

Thông tin

Website được vận hành và quản lý bởi:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ ĐẦU TƯ THẦN TỐC MEDIA & EVENT

Địa chỉ: 1143 Đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

THẦN TỐC MEDIA & EVENT – All Right Reserved. Developed by Phale Solution

Hotstar.vn  2023 – (Đang tiến hành thủ tục xin cấp phép)