Diễn viên Lệ Thu thong dong đón tết cùng áo dài

(Hotstar.vn) – Sau những ngày tập trung vào công việc kinh doanh, diễn viên Lệ Thu – vợ đạo diễn, diễn viên Ngọc Tưởng – đã tự thưởng cho mình một cái tết thong dong bằng bộ ảnh áo dài xuân thật đẹp.

Diễn viên Lệ Thu từng làm báo và là người dẫn chương trình quen thuộc trên sóng của Đài tiếng nói Nhân dân TPHCM. Với chất giọng ấm và ngọt ngào, cô từng góp phần tạo dấu ấn thành công cho các chương trình trong vai trò biên tập kiêm người dẫn.

Để làm được điều đó, Lệ Thu từng tham gia học ngành báo chí hệ chính quy, đồng thời còn là một sinh viên tài năng của lớp diễn viên tại trường ĐH Sân khấu Điện ảnh TPHCM.

Diễn viên Lệ Thu từng cho biết, cô chọn cách lui về phía sau để có nhiều thời gian hơn chăm lo cho con cái và gia đình. Bởi chồng của cô, diễn viên Ngọc Tưởng rất bận rộn với công việc giảng dạy, đồng thời còn tham gia diễn xuất hoặc đạo diễn cho nhiều bộ phim, vở diễn sân khấu.

Khác với nhiều nghệ sĩ hay bày tỏ sự tiếc nuối, diễn viên Lệ Thu cảm thấy mọi thứ thật thoải mái và an nhiên với những lựa chọn của mình. Mỗi ngày, ngoài tham gia công việc kinh doanh, chăm sóc gia đình và chồng con, khi rảnh, cô còn nhận lời tham gia thu âm, lồng tiếng cho các dự án sản phẩm, quảng cáo.

Hiện tại, tùy dự án và nhân vật thích hợp, thu xếp ổn thỏa, Lệ Thu mới nhận tham gia biểu diễn trong phim. Mỗi cái gật đầu của cô trước các vai diễn đều có sự tham khảo và gật đầu của ông xã, là diễn viên Ngọc Tưởng trước khi khăn gói lên đường đi quay.

Mặc dù ít chọn đi phim, tuy nhiên, năm vừa qua Lệ Thu cũng có vai diễn đáng chú ý trong phim “Người vợ cuối cùng” của Victor Vũ. Trong phim này, Lệ Thu vào vai người mẹ có số tuổi nhiều hơn tuổi thật của cô ngoài đời nhưng vẫn diễn rất ngọt ngào, ăn ý cùng bạn diễn. Lệ Thu tiết lộ, từ khi phim ra mắt đến khi phim rời khỏi rạp chiếu, cô đã xem “Người vợ cuối cùng” đến 3 lần.

Đời thường, Lệ Thu chọn cách sống thể thao, lành mạnh. Cô rất chăm chỉ tập luyện thể dục cũng như có chế độ ăn, dinh dưỡng rất khoa học. Lệ Thu cho biết, cô sẽ nghỉ tết từ 29 tháng chạp và chọn cách thong dong sống để tận hưởng và đón nhận niềm vui mùa xuân đang đến gần.

Trương Quốc Phong/Hotstar.vn – Thế giới Người nổi tiếng