ĐÔI DÉP – NHÀ TÀI TRỢ BẠC ĐỒNG HÀNH XUYÊN SUỐT CÙNG CUỘC THI HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2022

Cuộc thi Miss Universe Vietnam – Hoa hậu hoàn vũ (HHHV) Việt Nam 2022 với chủ đề “Vinawoman – Bản lĩnh Việt Nam”, được lấy cảm hứng từ sự vươn lên của hàng triệu phụ nữ Việt Nam hướng tới làm chủ cuộc sống trong thời đại mới được khởi động tại Hồ Chí Minh và đang bước vào chặn đua “nước rút” để đến với đêm chung kết vào ngày 25/6/2022, truyền hình trực tiếp trên đài truyền hình VTV3 và các đài địa phương khác, địa điểm tổ chức đêm thi quan trọng này diễn ra tại SECC – 799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM.

Đôi Dép vinh dự là đơn vị nhà tài trợ Bạc chính thức đồng hành xuyên suốt cùng cuộc thi góp phần tìm kiếm một nhan sắc hội tụ đầy đủ vẻ đẹp, tri thức bản lĩnh và tự tin để đảm nhận sứ mệnh khẳng định vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam trên đấu trường sắc đẹp thế giới.

Xuyên suốt cuộc thi HHHV Việt Nam 2022, ngoài việc hỗ trợ các thí sinh các sản phẩm dịch vụ của Hệ sinh thái, thì Đôi Dép còn tổ chức các hoạt động thiện nguyện tại Bảo Lộc, Lâm Đồng và được các thí sinh nhiệt tình tham gia.

Vừa qua ngày 21/6/2022 HHHV Việt Nam 2022 đã tổ chức thành công đêm Bán Kết và xin chúc mừng các thí sinh sau đã đạt những giải phụ danh giá của cuộc thi.

Best Catwalk: Lê Hoàng Phương – SBD: 316

Best English Skill: Lê Thảo Nhi – SBD: 311

Best Introduction: Nguyễn Thị Hương Ly – SBD: 343

Best Body: Nguyễn Thị Ngọc Châu SBD: 314

Best Interview: Nguyễn Thị Thanh Khoa – SBD: 307

Best Face: Nguyễn Thị Lệ Nam – SBD: 337

Đại sứ sinh thái và môi trường: Nguyễn Thị Ngọc Châu – SBD: 314

Đại sứ du lịch: Huỳnh Phạm Thủy Tiên – SBD: 245

Đại sứ vì cộng đồng: Nguyễn Thị Lệ Nam – SBD: 337

Đại sứ di sản văn hóa: Nguyễn Thị Phương Thảo – SBD: 686

Cũng tại sự kiện, ĐÔI DÉP đã có các hoạt động góp phần tạo không khí vui nhộn trong khoảng thời gian welcome guest như dựng booth tương tác trưng bày sản phẩm dịch vụ, tặng quà và tặng nước uống miễn phí,… nhận được sự hưởng ứng và quan tâm nhiệt tình từ các đơn vị đối tác cũng như là các khách mời và khách tham quan.

Đôi Dép