Nghệ sĩ Việt hội tụ mừng Hồ Gia Trang Media khai trương năm mới thắng lợi

Nhân dịp đầu năm mới, các nghệ sĩ đã có buổi gặp gỡ và giao lưu văn nghệ khai trương Hồ Gia Trang Media tại đại bản doanh trong không khí tưng bừng và vui vẻ.

Sự kiện có sự góp mặt của Nhạc sĩ – Nhiếp ảnh gia Thái Ngọc Sơn, Ca sĩ Phương Thủy cùng phu quân – doanh nhân Lý Hậu, MC Thanh Bạch, danh hài Hữu Nghĩa, MC Quyền Linh, Diễn viên Công Hậu, nghệ sĩ Bảo Trí và phu nhân, Kim Tuyết cùng nhiều khách mời là những đối tác, doanh nhân, nhà báo cùng các bằng hữu.

Đặc biệt, buổi khai trương còn có thiền sư Jas Oneness (người Ấn Độ) cùng vị khách ngoại quốc (phương Tây) trong trang phục thần tài may mắn.

Hồ Gia Trang Media là một công ty đầy tiềm lực, chuyên sản xuất phim, cho thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng, tổ chức sự kiện rất quen thuộc với những người làm phim, giới nghệ sĩ.

Sự xuất hiện của các nghệ sĩ tên tuổi là niềm tự hào của công ty Hồ Gia Trang Media. Đây đồng thời cũng là dịp các nghệ sĩ gặp gỡ, giao lưu vui chơi trong một không khí thân tình đầy và ấm áp.

Diễn viên Công Hậu xuất hiện với tư cách là Phó Chủ tịch Hội điện ảnh TP.HCM và cũng là “người nhà” của Hồ Gia Trang khi anh từng cùng Hồ Gia Trang sản xuất nhiều bộ phim.

Sự có mặt của Hữu Nghĩa với tư cách là bạn học đạo diễn cùng khoá 1 Trường Cao đẳng Sân khấu & Điện ảnh với Quyền Linh đã khiến bầu không khí càng thêm sinh động. Nhất là khi MC Thanh Bạch làm hoạt náo viên giới thiệu các tiết mục kiểu “cây nhà lá vườn”. Trong đó, MC Quyền Linh đi chân trần hát ca khúc “60 năm cuộc đời” với danh hài Hữu Nghĩa và Công Hậu…

Quyền Linh hồ hởi cho biết: “Dù chúng tôi là bạn học nhưng không phải lúc nào cũng được gặp và vui vẻ như thế này. Gặp lại bạn Hữu Nghĩa tôi như được sống lại thời đi học nghèo khó, anh em hầu như chỉ sống bằng cái tình. Giờ đây mỗi người phát triển một hướng khác nhau, nhưng có dịp gặp nhau là chúng tôi gần như quên hết để vui chơi với tình thần thoải mái”.

Trong buổi tiệc, Diễn viên Công Hậu có dịp trổ tài ca hát bằng hai ca khúc nhạc ngoại đầy sôi động với phần minh hoạ hy hữu của thiền sư Ấn Độ Jas Oneness vốn một một vũ công diễn viên từ Bolywood hiện đang sinh sống tại Việt Nam. Ngoài ra, danh hài Hữu Nghĩa còn được dịp khoe chất giọng khi hát cùng nghệ sĩ hài Bảo Trí, Bình Mập, đạo diễn Thành Công, Ôn Bích Hằng…

Anh Hồ Văn Trọng – Chủ nhân của Hồ Gia Trang tiếp đãi nồng hậu từng vị khách. Anh hoan hỷ cho biết: “Đây là mối quan hệ thân tình của chúng tôi từ nhiều năm qua trong hoạt động nghệ thuật. Hồ Gia Trang ban đầu chỉ là nơi giao lưu cùng các nghệ sĩ và bây giờ đã có bước phát triển tốt hơn để cùng các nghệ sĩ sản xuất ra các sản phẩm từ phim, ca nhạc, các mẫu quảng cáo, du lịch, võ thuật… Hy vọng với các mối quan hệ tốt đẹp như thế này, Hồ Gia Trang sẽ có cơ hội nhiều hơn để đóng góp cho nghệ thuật trong và ngoài nước một cách thiết thực hơn. Nhân dịp năm mới chúng tôi xin chú mọi người mọi nhà một năm mới nhiều sức khoẻ và thành công nhiều hơn trong công việc”.

Dưới đây là một số hình ảnh nhân dịp đầu năm:

 

Y Diệp/Hotstar.vn – Thế giới Người Nổi Tiếng