Ông Hoàng Trọng Quyền được Sở Lao Động – Thương Binh và Xã Hội TPHCM tuyên dương Lao động giỏi 2023

Với những nỗ lực và cố gắng, năng động và sáng tạo mang đến nhiều giá trị, hiệu quả trong lao động, ngày 28/12/2023, ông Hoàng Trọng Quyền cùng 46 cá nhân khác đã được Sở Lao Động – Thương Binh và Xã Hội TPHCM tuyên dương và tặng bằng khen danh dự.

Sự kiện diễn ra trong không khí tất bật của những ngày cuối năm 2023. Ông Lê Văn Thinh – Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TPHCM cho biết người lao động đóng vai trò then chốt trong việc xây dựng và phát triển kinh tế. Đây là nguồn lực quan trọng cần ưu tiên đầu tư để phát triển.

Theo thống kê, hiện nay các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tại TPHCM đã đào tạo và cung cấp ra thị trường một lực lượng nguồn nhân lực có chất lượng cao rất lớn mỗi năm. Chính vì vậy, hội nghị tuyên dương người lao động giỏi tốt nghiệp từ các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh năm 2023 như một sự ghi nhận, khuyến khích và mong muốn  lan tỏa đến xã hội thông điệp, hình ảnh thành công của những người lao động tham gia thị trường lao động sau khi tốt nghiệp từ các cơ sở giáo dục nghề nghiệp .

Trong số 47 cá nhân lao động giỏi của năm 2023, anh Hoàng Trọng Quyền là một trong những điển hình cho sự nỗ lực cố gắng, năng động sáng tạo và đam mê, cống hiến hết mình cho công việc.

Nguyên là học viên trườngTrung cấp Việt Giao, anh Hoàng Trọng Quyền hiện đang là Giám đốc Công ty Du lịch Đại Dương, đồng thời cũng là một nhân sự xuất sắc của Công ty Du lịch Tourhot247.

Trong năm qua, mặc cho biến động thời cuộc bị ảnh hưởng bởi sự suy thoái kinh tế hậu đại dịch Covid-19, anh vẫn kiên tâm và nỗ lực cố gắng cùng các cộng sự có nhiều hoạt động năng nổ, cải thiện môi trường và nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ du khách trong và ngoài nước. Đặc biệt, trong vai trò Chủ nhiệm Cộng đồng Du lịch có trách nhiệm WAFORT, anh còn triển khai và phát huy tốt tinh thần, mục tiêu “du lịch có trách nhiệm” nhằm giảm thiểu tối đa các tác động tiêu cực đối với nền kinh tế, môi trường và xã hội, được cộng đồng ghi nhận và đánh giá cao.

Cũng trong dịp này, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Tổ chức Hội cũng trao thưởng cho 67 vận động viên đạt thành tích cao tại Hội thao Thể dục thể thao và Hội thao Giáo dục Quốc phòng và An ninh học sinh sinh viên giáo dục nghề nghiệp năm 2023.

Tiêu Phong/Hotstar.vn