Bánh trung thu Hong Kong MX – Ngọt ngào khiến trái tim tan chảy

Thương hiệu bánh trung thu cao cấp được nhập khẩu 100% từ Hông Kông – Hong Kong MX Mooncakes đã quay lại với thị trường Việt Nam.

Để chuẩn bị cho ngày Tết đoàn viên 2022, thương hiệu đến từ xứ Cảng Thơm đã tung ra thị trường Việt 8 dòng bánh bao gồm cả những hương vị truyền thống như Bánh Trung Thu Hạt Sen Trứng Muối cho tới những dòng bánh với phần nhân tan chảy đậm đà như Bánh Trung Thu Nhân Hạt Sen Trứng Chảy. Đi cùng bao bì tinh xảo, đẹp mắt là hương vị mới lạ và chất lượng tuyệt hảo, các dòng bánh trung thu Hong Kong MX hướng đến mọi đối tượng tiêu dùng. Với mức giá giao động từ 960.000 đồng – 1.790.000 đồng.

Bánh trung thu Hong Kong MX
Bánh trung thu Hạt Sen 2 Trứng ngọt nhẹ với hương sen dịu dàng

Năm nay, cùng với sự xuất hiện của Hong Kong MX Mooncakes trên thị trường Việt Nam lần thứ 6, dòng bánh Lava tan chảy nổi tiếng cũng đã trở lại. Là một trong những thương hiệu đầu tiên tiên phong dòng bánh trứng chảy, Bánh Trung Thu Nhân Hạt Sen Trứng Chảy của Hong Kong MX đã được yêu thích bởi sự kết hợp độc đáo giữa chất lượng hàng đầu và kỹ thuật nướng kép tiên tiến.

Bánh trung thu Hong Kong MX
Dòng bánh Lava Custard với nhân trứng chảy đậm đà, ấn tượng

Hộp bánh là sự hài hoà giữa hương vị trứng muối đậm đà cùng nhân hạt sen trắng ngọt thanh, được bao phủ bởi lớp vỏ bánh mềm mịn và vị caramen hấp dẫn.

Ngoài ra thương hiệu cũng thêm vào bộ sưu tập các dòng bánh Lava, Hộp Bánh Trung Thu MX Lava Quartet với bốn hương vị đặc sắc nhất. Trong đó bao gồm: nhân Socola quyến rũ, nhân Lava truyền thống ngọt ngào, nhân Macchiato tan chảy đậm vị cà phê, và cuối cùng là nhân phô mai béo thơm nồng nàn. Với tất cả sự khéo léo và sự kỹ lưỡng trong khâu sản xuất, mỗi chiếc bánh tròn trịa sẽ là lựa chọn tuyệt hảo cho đêm hội trăng rằm.

Mặc dù, chỉ mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam vài năm trở lại nhưng Bánh Trung Thu Nhân Hạt Sen Kéo Sợi đã sớm trở thành dòng bánh được săn đón. Hộp Bánh Trung Thu Kéo Sợi Hong Kong MX với nhân trứng muối biến tấu đầy sức hút đã khiến dòng bánh này trở thành ‘phiên bản cách mạng’ đối với những ai mong chờ thưởng thức những chiếc bánh trung thu Hong Kong MX mỗi mùa trăng tròn.

Bánh trung thu Hong Kong MX
Bánh Trung Thu Hạt Sen Trứng Chảy Kéo Sợi với kết cấu nhân độc đáo

Điểm hấp dẫn của Bánh Trung Thu Nhân Hạt Sen Kéo Sợi còn nằm ở phần nhân bánh, đó là sự hài hoà giữa nhân lòng đỏ kéo sợi đậm đà và nhân hạt sen mịn thơm quyến rũ. Mỗi chiếc bánh như ẩn chứa một bí mật bất ngờ cho mùa trung thu nhiều niềm vui và tiếng cười.

Không chỉ đa dạng về hương vị, Hong Kong MX đặc biệt chăm chút vào kiểu dáng sản phẩm, mỗi năm thương hiệu đều tạo ra những sản phẩm thú vị dành cho trẻ em. Năm nay, Bánh Trung Thu MX – Minion Bob, với tạo hình hộp bánh là nhân vật Minion vui tươi được thiết kế sáng tạo đã chính thức có mặt tại cửa hàng Takashimaya. Việc mô phỏng lại nhân vật hoạt hình được ưa thích, thể hiện trên cả bao bì và hình dáng chiếc bánh sẽ mang đến cho những đứa trẻ một mua trung thu đáng nhớ.

Bánh trung thu Hong Kong MX
Bánh Trung thu Nhân Hạt Sen Trắng 2 Trứng

Cuối cùng, không thể thiếu dòng bánh truyền thống của Hong Kong MX có phần nhân làm từ hạt sen trắng mịn được tuyển chọn kỹ lưỡng. Bánh Trung thu Nhân Hạt Sen Trắng 2 Trứng đã trở thành dòng bánh được giới sành ăn yêu thích nhất mọi thời đại, bởi kết hợp hoàn hảo giữa nhân hạt sen bùi bùi, lòng đỏ trứng muối vàng ươm và chiếc hộp thiếc ấn tượng.

Hong Kong MX cũng không quên dành một món quà ý nghĩa với dòng Bánh Trung thu Nhân Hạt Sen Trắng 2 Trứng Ít Đường. Dòng bánh được cắt giảm lượng đường tối đa từ trong nhân cho tới vỏ bánh, tuy nhiên vẫn đảm bảo đúng hương vị cho mùa thu trọn vẹn. Ngoài ra, Hong Kong MX cũng mang đến Việt Nam ba Hộp bánh cao cấp cùng phần nhân bánh đa dạng như: Hộp Bánh Thất Tinh Đoàn Tụ Nguyệt, Hộp Bánh Trăng Nguyệt Sắc Màu và Hộp Bánh Ngọc Trai Phương Đông như lời chúc ngọt ngào cho ngày Tết đoàn viên.

Địa điểm bán hàng:

Hồ Chí Minh: Takashimaya (B2), Hệ thống AEON Mall

Hải Phòng: AEON Mall

Hà Nội: Hệ thống Aeon Mall, Merci Store