Ca sĩ Phương Thủy: Bền bỉ tiếng hát vượt thời gian

(Hotstar.vn) – Sở hữu chất giọng đẹp mang màu sắc khác biệt, tiếng hát của ca sĩ Phương Thủy như mạch nước ngầm len lỏi vào tâm hồn những người yêu âm nhạc.
Ca sĩ Phương Thủy cùng ông xã – doanh nhân Lý Hậu và Nhạc sĩ – Nhiếp ảnh gia Thái Ngọc Sơn, nhạc sĩ Hoàng Đỉnh 
Giới mộ điệu âm nhạc thường gọi ca sĩ Phương Thủy với nhiều tên gọi gần gũi và kính nể như Giọng ca bất hủ, Tiếng hát vượt thời gian và nhiều nhất có lẽ là cụm từ “Ca sĩ vì người nghèo”. Bởi ngoài mang đến cho đời những lời ca tiếng hát thông qua các tình khúc bolero, các ca khúc trữ tình lãng mạn, yêu quê hương đất nước, cô còn dành nhiều thời gian, tình cảm cho các hoạt động nghệ thuật mang tính thiện nguyện, vì cộng đồng và xã hội.
Ca sĩ Phương Thủy có mối quan hệ thân thiết với nhạc sĩ Thái Ngọc Sơn
Tính đến thời điểm hiện tại, ca sĩ Phương Thủy đã có hơn 50 năm hoạt động bền bỉ trong lĩnh vực âm nhạc, mang đến cho đời nhiều ca khúc quyến dụ hồn người. Trong số đó, có nhiều album, bài hát đạt đến hơn 6 triệu view dù ca sĩ Phương Thủy không chủ động làm nóng hay khuấy động thị trường âm nhạc thông qua các hình thức quảng bá hay lan tỏa. Mọi thứ đều đến một cách tự nhiên như mạch nước ngầm tuôn chảy, len lỏi vào tâm khảm của những người yêu âm nhạc.
Ca sĩ Phương Thủy cùng doanh nhân Lý Hậu và nghệ sĩ lồng tiếng – ca sĩ Thùy Lan
Sinh ra trong một gia đình không có truyền thống về nghệ thuật, ca sĩ Phương Thủy (tên thật là Hoàng Thị Lan) từ nhỏ đã tự mình khổ luyện và phát triển năng khiếu. Trước năm 1975, ca sĩ Phương Thủy là một trong những tên tuổi không hề xa lạ với nhiều khán giả. Cô là ca sĩ thuộc thế hệ nghệ sĩ thực lực, cùng thời với các nam và nữ danh ca nổi tiếng hiện nay như: Elvis Phương, Phương Dung hoặc Giao Linh.
Vì cuộc sống và lựa chọn cá nhân, có thời gian, ca sĩ Phương Thủy chọn xa nghề để cùng với ông xã chăm lo công việc kinh doanh của gia đình và con cái. Mãi đến thời gian gần đây, khi con cái đã lớn khôn, ổn định cơ ngơi và nghề nghiệp, ca sĩ Phương Thủy mới bắt đầu tập trung lại cho công việc ca hát, nhận lời xuất hiện trên một số Đài truyền hình và chương trình.
Không đặt nặng vấn đề catse và kinh tế, ca sĩ Phương Thủy đặt tiêu chí nhận lời biểu diễn dựa trên tình cảm, nội dung chương trình phải hay và thật sự ý nghĩa. Đặc biệt, cô rất quan tâm và ưu ái biểu diễn cho các chương trình mang ý nghĩa xã hội và từ thiện. Chính vì vậy, nhiều nhà báo và các nghệ sĩ trong làng nghệ thuật mến gọi cô là ca sĩ vì người nghèo.
Không chỉ vậy, trong năm vừa qua, ca sĩ Phương Thủy còn nhận lời xuất hiện trong các chương trình từ thiện ý nghĩa. Cô là một trong số những Mạnh Thường Quân âm thầm hỗ trợ cho các chương trình quyên góp giúp đỡ nghệ sĩ nghèo cũng như có những chuyến thăm, tặng quà cho những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Thời trẻ, ca sĩ Phương Thủy là một trong những mỹ nhân của làng âm nhạc
Ca sĩ Phương Thủy sở hữu nhan sắc đẹp dịu dàng, vẻ đẹp vượt thời gian
Phong thái nổi bật của một ca sĩ – doanh nhân luôn có những suy nghĩ tích cực về đời sống và nhân sinh, với nhiều đóng góp cho người nghèo
Ca sĩ Phương Thủy trong những chuyến tham qua, du lịch trong và ngoài nước thời gian gần đây 
Mời bạn cùng nghe những ca khúc trình diễn của ca sĩ Phương Thủy:
TÌNH KHÚC TRỊNH CÔNG SƠN – Giọng Ca Bất Hủ PHƯƠNG THỦY 
Nhạc phẩm ĐÊM TÂM SỰ -Ca sĩ Phương Thủy – Bolero Trữ Tình Hay Nhất 
MỪNG TUỔI MẸ | Ca sĩ Phương Thủy – Bolero Trữ Tình Hay Nhất 
Album Sầu Tím Thiệp Hồng – Phương Thủy ft.Mạnh Thường – Cặp Song Ca Độc Lạ Nhất 2021
Trương Quốc Phong/Hotstar.vn – Thế giới Người nổi tiếng

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.