Diễn viên Lệ Thu cùng mẹ mặc áo dài chụp ảnh xuân Giáp Thìn

(Hotstar.vn) – Với mong muốn ghi lại những khoảnh khắc xuân bên mẹ, diễn viên Lệ Thu đã đưa mẹ đến Phim trường Alibaba ở Bình Quới (Bình Thạnh, TPHCM) để thực hiện bộ ảnh đẹp mừng xuân mới.

Diễn viên Lệ Thu cho biết, hai mẹ con vượt chặng đường khá xa từ Bình Tân lên Bình Quới trong những ngày cuối năm xe cộ tấp nập, tuy rất mệt nhưng đây là hành trình ghi lại những khoảnh khắc, kỷ niệm đáng nhớ.

Bối cảnh không gian đẹp đã khiến hai mẹ con cảm thấy hài lòng và rất hạnh phúc. Lệ Thu và mẹ đều chọn mặc áo dài để chụp ảnh.

Lệ Thu kể mẹ của cô khi còn trẻ rất đẹp. Mẹ sinh 4 anh em cô trong vòng 5 năm, nuôi nấng vất vả là thế nhưng cả 4 anh em đều được chăm sóc và tạo điều kiện cho ăn học đàng hoàng, đến nơi đến chốn. 2 con trai học ngoài Bắc, 2 con gái học miền Nam và 4 anh em ai cũng đều học ít nhất 2 trường cao đẳng, đại học.

Lệ Thu chia sẻ: “Mẹ là người phụ nữ giỏi vun vén, nấu ăn rất ngon nên 4 đứa con của mẹ sau này lớn lên ai cũng biết cách chăm sóc mình, chăm sóc gia đình mình rất tốt. Hiện tại, người anh cả ở với gia đình riêng ngoài bắc, 3 chị em Thu ở thành phố Hồ Chí Minh nên bố mẹ chọn cách chuyển nhà vào miền Nam sinh sống để gần con. Bố mẹ Thu vẫn giữ nếp nhà. Khi có giỗ chạp, tất niên, con cháu sẽ tập trung quây quần cùng bố mẹ làm bữa cơm tươm tất, trước là để thắp hương, sau là cả nhà cùng ăn uống nói chuyện. Những dịp ấy mọi người rất vui vẻ và trân quý khi được xích lại gần nhau hơn.

Hiện tại, gia đình Lệ Thu và mẹ sống chung trong một tòa nhà chung cư. Điều này giúp cô dễ dàng hơn trong việc thăm nom, chăm sóc. “Mỗi ngày  2 lần sáng tối, khi rảnh là Thu chạy lên nhà mẹ. Có khi chỉ là để hỏi han, xoa bóp xíu xiu cho mẹ không đau mỏi. Mẹ Thu là người rất tự lập, luôn tự chăm sóc mình và có tiền lương hưu hằng tháng cộng với để dành nên không bao giờ chịu nhận chu cấp từ con cái. Cả đời của mẹ chỉ biết cho đi chứ không biết nhận. Thu thấy mình thật là may mắn khi có cơ hội được ở gần mẹ”.

Nhân dịp xuân Giáp Thìn, mời bạn cùng ngắm những hình ảnh mùa xuân thật đẹp của diễn viên Lệ Thu:

Trương Quốc Phong/Hotstar.vn – Thế giới Người nổi tiếng

 

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.