Diễn viên điện ảnh Lý Hùng phong độ đón xuân Giáp Thìn

(Hotstar.vn) – Vẫn ngời ngời thần sắc của một mỹ nam nổi tiếng bậc nhất màn ảnh Việt như thuở nào, diễn viên điện ảnh Lý Hùng âm thầm cống hiến cho nghệ thuật và đón một mùa xuân thật bình an cùng với khán giả và người thân.

Ca sĩ Lý Hùng vừa khoe những hình ảnh “check-in” trên một bờ biển thật đẹp ở miền Trung. Qua hình ảnh có thể thấy nam tài tử điện ảnh nổi tiếng hàng đầu Việt Nam vẫn vô cùng đẹp trai và phong độ.

Nhiều khán giả nhận xét, diễn viên Lý Hùng trẻ trung rất nhiều so với độ tuổi vật lý. Có lẽ nhờ anh thường xuyên tập luyện thể thao, ăn uống khoa học và có một lối sống lành mạnh.

Thông tin trên một chương trình cho thấy diễn viên điện ảnh Lý Hùng là một trong những ngôi sao hàng đầu được mời biểu diễn tại Thành phố Tuy Hòa, Phú Yên vào tối mùng 1 Tết.

Trước đó, ca sĩ Lý Hùng cùng Việt Hương, Nguyễn Phi Hùng và một số nghệ sĩ tham gia hát khai mạc đường hoa xuân trong khuôn viên Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM. Sự xuất hiện của anh và các nghệ sĩ mang lại sự ấm áp, an ủi cho các bệnh nhân và thân nhân.

Trước khi “check-in” tại Phú Yên, trước đó, diễn viên điện ảnh Lý Hùng đã “check-in” tại thành phố Đà Nẵng. Trông anh thật trẻ trung, sport và cực kỳ phong độ.

Cũng như bao người Việt, diễn viên điện ảnh Lý Hùng thích chụp ảnh với biểu tượng rồng để lưu lại những khoảnh khắc thật tươi tắn và đáng nhớ trong năm mới 2024.

Trương Quốc Phong/Hotstar.vn – Thế giới Người nổi tiếng

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.