Dương Cẩm Luynh và vẻ đẹp của khổng tước

(Hotstar.vn) – Ẩn chứa vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy và mạnh mẽ của loài chim khổng tước, Dương Cẩm Luynh trong năm mới 2024 là phản chiếu biểu tượng của sự vươn lên mạnh mẽ, sau những nỗi buồn và biến cố.

Thời gian gần đây, trên trang cá nhân, diễn viên Dương Cẩm Luynh liên tục cập nhật nhiều hình ảnh tươi sáng và tin vui cho thấy cô đã có một năm vô cùng cố gắng và nỗ lực.

Chia sẻ trên một tờ báo, Dương Cẩm Luynh cho biết sau 11 tháng cô đã trả hết món nợ 6 tỷ. Nỗ lực này không chỉ riêng Dương Cảm Luynh cảm thấy vui mà rất nhiều khán giả, bạn bè cũng cảm thấy mừng cho cô. Có thể nói, mọi biến cố trong đời sống là điều không ai mong muốn. Có đó rồi mất đó, giàu có rồi trắng tay, là lẽ thường tình. Quan trọng là sau vấp ngã hay mất mát, con người ta chịu đứng lên, nỗ lực vượt qua sóng gió để được là chính mình. Với Dương Cẩm Luynh, dù đó là biến cố gì, không may như thế nào, khán giả vẫn luôn mong muốn cô và 2 con sớm mạnh mẽ vượt qua. Chính vì vậy, những chia sẻ của Dương Cẩm Luynh trong ngày đầu năm khiến nhiều khán giả an tâm và vui.

Những khoảnh khắc ảnh chia sẻ những ngày đầu năm cho thấy, Dương Cẩm Luynh đã sớm lấy lại được thần thái và khí chất của bản thân sau những ngày buồn vì trải qua biến cố.

Hình ảnh đó khiến nhiều người liên tưởng đến loài khổng tước, uy vũ và lộng lẫy. Đó là một hình ảnh liên tưởng mang tính biểu tượng và rất đẹp.

Trên trang cá nhân, trong một “status” chia sẻ, Dương Cẩm Luynh cũng có hàm ý nhắc đến sự mạnh mẽ của loài chim quý thông qua câu nói ngắn gọn “Hạc của 2023 và 2024 là khổng tước”.

Hotstar.vn mời bạn cùng ngắm những hình ảnh mới nhất của Dương Cẩm Luynh:

Trương Quốc Phong/Hotstar.vn – Thế giới Người nổi tiếng