Lý Ngọc Minh Khoa: Gương mặt trẻ triển vọng của làng nghệ thuật

Sở hữu chiều cao nổi bật cùng vẻ ngoài điển trai cực “kool” kiểu GenZ, Lý Ngọc Minh Khoa là gương mặt trẻ triển vọng trên sàn diễn thời trang, nghệ thuật hiện nay.
Lý Ngọc Minh Khoa hiện đang là sinh viên năm 3 trường ĐH Tài chính – Marketing tại TPHCM. Chàng trai này từng lập kỷ lục với 2 giải thưởng: Nam vương được yêu thích nhất và Nam vương trình diễn Áo dài đẹp nhất cuộc thi Nét đẹp Sinh viên 2023 do trường ĐH Tài chính – Marketing tổ chức.
Mặc dù sở hữu nhiều điều kiện thuận lợi để dấn thân trong nghệ thuật, có bố là Nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng nổi tiếng hoạt động lâu năm trong lĩnh vực giải trí – văn hóa, nhưng Minh Khoa vẫn chọn cách vào nghề trễ hơn so với các bạn cùng trang lứa. Có lẽ, chàng trai sở vẻ ngoài điển trai và cực “kool” này muốn ưu tiên nhiều hơn cho việc học, để đảm bảo tương lai và bố mẹ an tâm.
Nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng cho biết, anh tôn trọng sở thích và lựa chọn của con, đồng thời cũng luôn khuyến khích con cố gắng, nỗ lực vươn lên trong sự nghiệp nghệ thuật bằng chính những khả năng, thực lực của bản thân.
Minh Khoa đã không làm cho bố mẹ thất vọng khi có những bước tiến nổi bật trong sự nghiệp. Từ những bước đi đầu tiên chập chững trên sàn diễn, đến nay, chàng trai này đã hoàn toàn tự tin sải bước catwalk, sống được nhờ công việc làm mẫu và tham gia biểu diễn.
Hiện tại, Minh Khoa là một gương mặt trẻ quen thuộc khán giả qua các vai diễn trong vở Lạc lối ở Bangkok, Cuộc chiến Mentor của Đạo diễn Hồng Ngọc.
Tối 30/1/2024, Minh Khoa là một trong số các người mẫu trẻ được Nhà thiết kế lựa chọn tham gia biểu diễn trong Đêm thời trang mừng xuân mới diễn ra tại Nhà văn hóa Thanh Niên TPHCM do Tạ Nguyên Phúc làm đạo diễn.
Mời bạn cùng Hotstar.vn làm quen với chàng người mẫu, diễn viên trẻ đầy tiềm năng qua ống kính của Nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng:
Trương Quốc Phong/Hotstar.vn