Mekong River đồng hành cùng Ban ái hữu nghệ sĩ – Hội Sân khấu TPHCM trao quà tết cho Nghệ sĩ

Sáng 30/1/2024, ông Trần Xuân Phương (Đại diện Mekong River) đã có mặt tại Viện dưỡng lão Nghệ sĩ TPHCM, cùng với NSND Trịnh Kim Chi và Ban Ái hữu nghệ sĩ (thuộc Hội Sân khấu TPHCM) trao quà cho các nghệ sĩ lớn tuổi, già yếu và có hoàn cảnh khó khăn.

Sự kiện có sự góp mặt của NSND Nguyễn Thị Thanh Thuý – Phó giám đốc Sở VH-TT TPHCM, Ông Tôn Thất Cần – Phó Chủ tịch Hội Sân khấu TP.HCM, NSND Trịnh Kim Chi, Nghệ sĩ Phượng Loan, Nghệ sĩ Hữu Danh, Diễn viên Vân Anh, Nhật Cường, Văn Ruy, MC Quốc Bình, Á hậu Băng Châu, Á hậu Thư Đình cùng nhiều MC, ca sĩ, nghệ sĩ.

Nhận được món quà thể hiện sự quan tâm từ các cấp Lãnh đạo, Ban Ái hữu nghệ sĩ cùng các cá nhân, đơn vị, NGƯT – Nghệ sĩ Mạnh Dung, Danh hài Mạc Can cùng nhiều nghệ sĩ lão thành, anh chị em công nhân hậu đài của các sân khấu trên địa bàn TPHCM đã rất hạnh phúc và xúc động.

Có mặt từ rất sớm, NSND Nguyễn Thị Thanh Thuý – Phó giám đốc Sở VH-TT TPHCM dành nhiều tình cảm quan tâm, thăm hỏi các nghệ sĩ lão thành. Không chỉ trò chuyện, động viên, cô còn thay mặt Sở VH-TT TPHCM trao tặng lì xì mừng tuổi các nghệ sĩ.

NSND Trịnh Kim Chi cho biết, năm nào Tết đến, cô và các nghệ sĩ trong Ban ái hữu nghệ sĩ cũng dành nhiều thời gian chuẩn bị các phần quà để trao tặng và thăm hỏi các cô chú nghệ sĩ lão thành ở Viện dưỡng lão Nghệ sĩ. Nhờ mỗi người chung một tay nên ngoài tặng quà cho nghệ sĩ, cô cùng Ban ái hữu và các Mạnh Thường Quân cũng có thêm những phần quà xuân dành tặng đến các công nhân hậu đài sân khấu có hoàn cảnh đặc biệt.

Ông Trần Xuân Phương – Đại diện Mekong River cho biết: “Thay mặt Mekong River và Công ty TNHH MTV Biển Tuệ, chúng tôi vô cùng cảm ơn NSND Trịnh Kim Chi và Ban Ái hữu nghệ sĩ đã tạo điều kiện cho chúng tôi được chung tay trong một hoạt động ý nghĩa. Nhân dịp Tết đến Xuân về, Mekong River kính chúc các Nghệ sĩ nhiều sức khỏe, năm mới thành công, thịnh vượng”.

Dịp này, Mekong River đã trao tặng 150 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng đến các nghệ sĩ. Trong ảnh: Ông Trần Xuân Phương – Đại diện Mekong River trao 150 quà cho NSND Trịnh Kim Chi – Đại diện Ban ái hữu nghệ sĩ.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Danh hài Mạc Can nhận được nhiều sự quan tâm, thăm hỏi

Nghệ sĩ Mạc Can được người thân đưa đến Viện dưỡng lão nghệ sĩ để gặp gỡ đầu xuân. Vì lý do sức khỏe, ông phải ngồi xe lăn

Nhà giáo ưu tú – Nghệ sĩ Mạnh Dung
Tú Anh – Đại diện Công ty TNHH MTV Biển Tuệ và các nghệ sĩ

Tình nguyện viên Nghệ sĩ mang đến nhiều tiết mục văn nghệ rất hay tặng các Nghệ sĩ ở Viện dưỡng lão

Các nghệ sĩ cất cao lời ca tiếng hát, mang đến không khí vui vẻ trong ngày cuối năm MC Quốc Bình và Diễn viên Vân Anh đảm nhiệm vai trò dẫn dắt, điều phối buổi trao quà cho nghệ sĩ

Những phần quà được chăm chút bằng tất cả trái tim

Ảnh: Tấn Tài

Trương Quốc Phong/Hotstar.vn

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.