MC Thư Đình ôn lại ký ức thời đi học qua bộ ảnh Yearbook AI

Á hậu – MC Thư Đình vừa thực hiện xong bộ ảnh Yearbook AI với màu sắc trẻ trung gợi nhớ nhiều kỷ niệm thời học trò. 
Trào lưu chụp ảnh phong cách kỷ yếu Mỹ đang quay trở lại nhưng lần này hình ảnh được tạo bằng app trí tuệ nhân tạo AI. Trào lưu này bắt đầu từ Thái Lan và sau đó lan rộng sang các quốc gia khác như Việt Nam, Singapore, Malaysia… và toàn thế giới rất nhiều cư dân mạng cùng hàng loạt các ngôi sao, người nổi tiếng đã tham gia. Mới đây, Á hậu Thư Đình cũng đã hoà mình cùng trend này.
 Là một người đẹp đạt khá nhiều giải thưởng về nhan sắc nhưng có một điều đặc biệt hơn nữa là Thư Đình còn có thành tích học tập lúc ngồi trên ghế nhà trường rất tốt. Khi còn là học sinh cấp 3 trường THPT Bùi Thị Xuân, thành phố Hồ Chí Minh, Thư Đình luôn là học sinh xếp hạng nhất Khối. Thư Đình cũng từng đạt giải nhì học sinh giỏi Văn cấp thành phố – TPHCM.
Lên đại học, Thu Đình học chuyên ngành tài chính ngân hàng – trường Đại Học Kinh Tế TPHCM và tốt nghiệp với khóa luận đạt 9.5 điểm. Bên cạnh đó Thư Đình cũng sử dụng thông thạo hai ngoại ngữ Anh và Nhật với nhiều chứng chỉ có số điểm cao. Thu Đình cho biết, hai ngoại ngữ này cũng bổ trợ rất tốt cho công việc dẫn chương trình của cô.
Á hậu Thư Đình chia sẻ, thời đi học luôn là giai đoạn mà cô yêu quý nhất với nhiều kỷ niệm đẹp mà đôi lúc cô mong được quay lại với quãng thời gian vô tư này. Cô luôn đề cao việc tìm tòi học tập để có thêm kiến thức, đây là động lực giúp cô chăm chỉ đến trường và duy trì việc bổ sung kiến thức mới đến bây giờ.
 
Dưới đây là một vài hình ảnh theo trào lưu Yearbook AI của Á hậu – MC Thư Đình:
Trương Quốc Phong