Ngược sóng mang yêu thương dành tặng mái ấm

Tối 20/01/2024, chương trình biểu diễn Nghệ thuật Ngược Sóng đã diễn ra tại Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình II (Số 1 ĐHT 27, phường Đông Hưng Thuận, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh) với gần 200 khách mời tham dự.

Ngược Sóng là chương trình biểu diễn nghệ thuật kết hợp Âm nhạc – Kịch – Vũ đạo – Trình diễn thời trang tái chế Secondhand. Không chỉ thế, tại sự kiện còn diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm mục đích gây quỹ như bán đồ Secondhand, đấu giá đồ tái chế,… Được biết, nguồn đồ Secondhand được nhóm Sesame – Ban tổ chức của chương trình – quyên góp từ cộng đồng.

Tại chương trình, khán giả còn được giao lưu với Sư cô Chúc Từ – người thầy, người mẹ của gần 80 bé là trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ ở mái ấm – để hiểu hơn về tấm lòng của cô cũng như những giá trị nhân văn giữa người và người. Cô chia sẻ đầy xúc động: “Tôi vô cùng biết ơn chương trình, biết ơn các bạn sinh viên đã có tấm lòng biết chia sẻ với mái ấm. Đó là những điều cao quý mà không phải bạn trẻ nào cũng làm được”.

Đặc biệt, không chỉ xem biểu diễn, các sinh viên và khách mời còn được được trải nghiệm các hoạt động chuyển đổi số với màn đấu giá 3 bộ trang phục được bình chọn yêu thích nhất trước đó thông qua hình thức tương tác trực tuyến.

Các khách mời được bí mật đấu giá số tiền mong muốn sở hữu bộ trang phục bằng cách nhắn tin trực tiếp trên Fanpage, và sẽ chỉ được nêu tên khi đưa ra giá cao nhất.

Kết quả, Ban tổ chức đã thu về gần 10 triệu đồng tại chương trình. Toàn bộ lợi nhuận sẽ được nhóm Sesame mang đến trao tặng cho mái ấm Chúc Từ cùng với 100 phần quà trị giá 20.000.000đ từ tấm lòng hảo tâm của Mạnh Thường Quân gửi tặng.

Ngoài những hoạt động gây quỹ, “Ngược sóng” đã mang lại nhiều tiết mục biểu diễn nghệ thuật đa dạng, đặc sắc và ý nghĩa với sự tham dự của ca sĩ Quang Trung, Trương Trần Anh Duy, Thùy Linh, Rapper MinD và tiểu phẩm “Lạc”.

Quang Trung
Trương Trần Anh Duy

Thùy Linh
Mind

Đặc biệt, Bộ sưu tập Ngược Sóng với 2 chủ đề Ào ạt, Lững lờ do Stylist Dương Ngọc Hân phối và làm lại từ những bộ quần áo cũ được quyên góp từ cộng đồng đã gây ấn tượng với khán giả bởi độ thẫm mỹ, sáng tạo cùng ý nghĩa nhân văn tốt đẹp.

Sesame cùng Stylist Dương Ngọc Hân đã mang dư vị của biển cả, trạng thái của những cơn sóng ào ạt, lững lờ vào những bộ trang phục để khắc họa những nghịch cảnh trong cuộc sống mà những số phận kém may mắn gặp phải. Qua đó, bộ sưu tập còn gửi gắm niềm tin, hy vọng về một tương tại ổn định, nhẹ nhàng hơn khi tất cả cộng đồng đều cùng nhau chung tay hành động.

Lê Thị Ngọc Hà – Trưởng Ban tổ chức chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào vì đã cùng tất cả các bạn tạo nên một chương trình rất ý nghĩa và đặc sắc. Thông qua chương trình biểu diễn Nghệ thuật Ngược Sóng lần này, chúng tôi mong muốn mang đến thông điệp lan tỏa tình yêu thương, những giá trị nhân văn đến với cộng đồng và xã hội”.

Chương trình Biểu diễn Nghệ thuật Ngược Sóng được tổ chức nhằm mục đích phục vụ môn học Tổ chức sự kiện của sinh viên chuyên ngành Truyền thông đa phương tiện, Quan hệ công chúng thuộc Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình II.

Môn học được giảng viên Ngô Thị Hồng Minh (lý thuyết) và giảng viên Lê Thị Hạ Viên (thực hành) hướng dẫn thực hiện.

Cùng Hotstar.vn ngắm một số hình ảnh:

Thảm đỏ rộn ràng, sôi động với sự xuất hiện của nhiều nam thanh nữ tú

Tính sáng tạo thể hiện qua concept ấn tượng

Sinh viên hào hứng tạo dáng check-in

Ca sĩ Quang Trung

BỘ SƯU TẬP NGƯỢC SÓNG:

Ảnh: BTC

Thiên Hà/Hotstar.vn

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.