Sao Việt khoe ảnh ấm áp trong mùa Giáng sinh

Những bức ảnh mới nhất… Những khoảnh khắc tươi vui và ngập tràn hạnh phúc được các sao Việt lần lượt chia sẻ trên mạng mang đến một không khí Giáng sinh an lành và thật ấm áp.

Gia đình diễn viên điện ảnh Lý Hùng – Lý Hương đang có những tháng ngày hạnh phúc và ấm áp bên nhau tại trời Tây. Mùa Giáng sinh năm nay, cả gia đình nhà họ Lý đã có dịp tề tựu cùng nhau đi tham quan rất nhiều cảnh đẹp của nước Mỹ.

Diễn viên Lý Hùng và Lý Hương đã chọn tông màu thật ấm áp cùng kiểu dáng thời trang mùa đông thật ăn ý cùng nhau cho những ngày lạnh cuối năm.

Diễn viên điện ảnh Lý Hương và con gái hạnh phúc trong cuộc đoàn viên tại nước Mỹ. Trước đây, nữ diễn viên Họ Lý từng đưa con gái về Việt Nam sinh sống một thời gian, tuy nhiên, để con gái có thêm nhiều điều kiện phát triển cá nhân và sự nghiệp, Lý Hương ủng hộ con gái trở lại nước Mỹ, còn bản thân ở lại Việt Nam sống cùng với mẹ và gia đình.

Dành trọn tình thương yêu cho gia đình và người thân, Giáng sinh năm nay diễn viên điện ảnh Kiều Trinh trở về Bình Phước kề cận chăm sóc cha và các con. Cả gia đình đã có những khoảnh khắc Giáng sinh bên nhau thật ấm áp.

Con gái út của diễn viên Kiều Trinh rất xinh xắn và đáng yêu. Hiện tại, diễn viên Kiều Trinh luôn ưu tiên việc học của các con, chỉ khi nào có các dự án lớn phù hợp và thu xếp được thời gian cô mới đồng ý cho con tham gia casting hoặc đi phim.

Diễn viên điện ảnh Ninh Dương Lan Ngọc cũng dành thời gian cho gia đình trong dịp Giáng sinh. Bức ảnh chia sẻ trên trang cá nhân của cô cho thấy đại gia đình hội tụ đầm ấm và rất vui vẻ.

Dịp này, Hoa hậu Ngọc Diễm cùng con gái cũng có những bức ảnh chung. Hai mẹ con chọn tông màu đỏ nổi bật hợp với Giáng sinh.

Hoa hậu Dương Mỹ Linh cũng lên tông màu đỏ thật tươi tắn đón Giáng sinh. Vẻ đẹp và tươi tắn của cô thu hút mọi ánh nhìn.

Bất ngờ và ấm áp nhất trong mùa Giáng sinh năm nay có lễ là sự xuất hiện của mẹ con Á hậu Trương Thị May qua các cú bấm máy của Nhiếp ảnh gia Quốc Huy. Là một người Á hậu kín tiếng về đời tư nhất Việt Nam, Trương Thị May gây bất ngờ khi xuất hiện cùng con gái trong loạt ảnh đón Giáng sinh.

Nhóc tì đáng yêu của Á hậu Trương Thị May tên May My. Trong những dòng nhắn nhủ con, Á hậu viết: “Chúc con yêu bé nhỏ thêm tuổi mới nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui, học giỏi hơn người, ăn ngoan ngủ ngoan, hiếu thảo, biết giúp đỡ người khó khăn hơn mình, biết nhường trên nể dưới, biết lễ phím và khiêm nhường, nhất là hiếu thảo với gia đình”.

Một mùa Giáng sinh an lành đã và đang về. Hotstar.vn cùng các Ngôi sao, Nghệ sĩ cầu chúc may mắn, bình an đến Quý vị khán giả và độc giả.

Trương Quốc Phong/Hotstar.vn

Ảnh: Quốc Huy và FBNV