Trương Minh Dũng – Idol 6 múi vạn người mê

Sở hữu vẻ ngoài điển trai thu hút cùng hình thể 6 múi vạn người mê, Trương Minh Dũng là một điển hình thanh niên trẻ năng động, bản lĩnh và khỏe mạnh. Ngoài giao diện xứng danh Idol – thần tượng cho giới trẻ, chàng trai này còn là một người trẻ khởi nghiệp thành công với thương hiệu Kha Gồ được nhiều người, đặc biệt là các nghệ sĩ yêu thích.

PV: Vừa là chủ của một thương hiệu khởi nghiệp Kha Gồ được nhiều người yêu thích, trong đó, có rất nhiều nghệ sĩ ủng hộ, vừa là một ông bố trẻ 6 múi vạn người mê và còn là 1 PT – Huấn luyện viên thể hình cá nhân, nên gọi Dũng với danh xưng nào để đúng với hoàn cảnh hiện tại?

– (Cười) Cho Dũng tham một chút nhé. Dũng thấy danh xưng nào cũng đúng nên Dũng xin nhận hết luôn!

PV: Nhưng đó mới chỉ là điểm qua sơ bộ. Thực tế, Dũng còn từng là một người mẫu ảnh quảng cáo, một cán bộ Đoàn năng nổ của VNA và còn là một MC cho một số chương trình nữa. Rất nhiều cơ hội làm nghệ thuật và tiếp cận với nghệ thuật như vậy, sao Dũng không chọn cách nắm bắt để phát triển hơn là chuyển hướng sang lấy vợ, và kinh doanh?

–  Làm việc tại Vietnam Airlines (VNA) là điều rất may mắn đối với Dũng. Ở đó, Dũng được học hỏi rất nhiều điều. Đặc biệt với hơn 10 năm làm cán bộ đoàn cho VNA, Dũng có cơ hội được làm MC cho rất nhiều chương trình của VNA từ Nam ra Bắc, cũng như đài truyền hình HTV. Từ đó, Dũng được gặp gỡ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Còn vì sao Dũng không theo làm nghệ thuật? Có lẽ là do máu kinh doanh của Dũng cao hơn đam mê nghệ thuật. Năm 2016, Dũng chọn khởi nghiệp với Kha Gồ – một thương hiệu đồ ăn vặt, may mắn bây giờ được nhiều người biết đến.

PV: Không dừng lại ở đó, thời gian gần đây Dũng còn bộc lộ sở thích, đam mê ca hát. Việc cover lại các ca khúc đang ăn khách đơn giản là sự giải trí cá nhân hay Dũng muốn thử khám phá năng lực ca hát của bản thân?

– Dũng thích ca hát từ nhỏ, tuy nhiên, đó cũng chưa hẳn là đam mê. Hiện tại, Dũng cover lại những ca khúc mà Dũng yêu thích, đơn giản là phục vụ mục đích giải trí mà thôi.

PV: Người ta nói, làm kinh doanh không nên bay bổng, lãng mạn quá, Dũng thì có vẻ như ngược lại. Sự gắn bó và thể hiện sở thích rõ ra mặt như vậy có bao giờ Dũng làm cho vợ buồn không? Những lúc như vậy, cách nào để bạn giữ hòa khí và cân bằng hạnh phúc gia đình?

– Dũng thấy mình bay bổng, lãng mạn nhưng công việc kinh doanh vẫn khá tốt. Chắc là do bay bổng giúp mình có nhiều ý tưởng mới trong kinh doanh, lãng mạn lại giúp mình hiểu và đến gần với khách hàng hơn.

Trong cuộc sống, Dũng cũng thường xuyên làm vợ buồn đấy chứ. Nhưng thật sự rất may mắn vì vợ Dũng là người rất hiểu, cảm thông và hy sinh cho chồng. Những lúc vợ buồn, Dũng cũng hay hỏi thăm, làm trò cho vợ vui và vợ chồng động viên nhau tiếp tục cuộc hành trình dài phía trước.

PV: Dũng thấy làm chủ của gia đình nhỏ và chủ của một doanh nghiệp, công việc và vai trò nào khó hơn?

– Theo Dũng, vai trò nào cũng khó khăn cả. Tuy nhiên, Dũng lấy gia đình làm nền tảng, và điều đó quan trọng hơn. Vì Dũng nghĩ đơn giản lắm, mình làm việc để làm gì? Tất cả cũng để xây dựng gia đình mà.

PV: Nói một cách vui vui là dạo gần đây Dũng rất chịu khó, thường xuyên cởi để khoe body. Điều này có làm cho vợ của  bạn ghen hay khó chịu không?

– Chắc chắn là ghen, ghen dữ luôn đó chứ! Nhưng mình khoe body thì có giới hạn. Với lại, vợ Dũng là người thấu hiểu và tôn trọng sở thích của chồng, và Dũng cũng vậy! Quan trọng là, Dũng cũng tạo dựng được niềm tin nơi vợ mình nên gia đình vẫn ổn.

PV: Mê võ thuật, đam mê thể thao, chăm chỉ rèn luyện thể hình, Dũng có muốn hướng đến hình tượng ông bố hoàn hảo, chuẩn 6 múi vạn người mê không? 

– Đó chính là điều Dũng muốn hướng tới. Dũng muốn mình có thể truyền được cảm hứng tập luyện thể dục thể thao đến với mọi người nhằm xây dựng một Việt Nam khoẻ hơn, đẹp hơn và giàu mạnh. Nói thì có vẻ lớn lao, nhưng điều đó hoàn toàn khả thi. Bởi khi chúng ta có sức khoẻ tốt, lối sống lành mạnh thì sẽ suy nghĩ tích cực hơn trong mọi việc, từ đó công việc được hoàn thành với năng suất cao hơn.

PV: Một biểu tượng về thời trang, điển hình về lối sống khỏe mạnh và tích cực, Dũng nghĩ sao nếu như được ai đó khen như thế?

– Về thời trang thì Dũng chưa nghĩ tới. Nhưng nếu khen về lối sống khoẻ mạnh và tích cực thì Dũng rất vui và nhận lời khen liền!

PV: Cảm ơn những chia sẻ thú vị của bạn.

Trương Minh Dũng từng là một trong những thí sinh nổi bật của cuộc thi Viet Fashion Icon. Anh từng giành được nhiều giải thưởng cao tại cuộc thi, trong đó có giải thí sinh được yêu thích nhất

Sở hữu hình thể 6 múi vạn người mê, Trương Minh Dũng còn là 1 PT – huấn luyện viên thể hình và là một người mẫu ảnh thể thao được nhiều người yêu thích

Mới đây, Trương Minh Dũng còn nhận lời trở thành người mẫu ảnh quảng cáo cho một thương hiệu trang sức

Không chỉ đam mê thể hình, Trương Minh Dũng còn rất yêu thích võ thuật. Anh từng thượng đài trong một giải đấu nội bộ, sau khi được võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất hướng dẫn luyện tập

Dù xuất hiện ở giao diện nào, Trương Minh Dũng vẫn luôn để lại dấu ấn thu hút

Trương Minh Dũng hiện đang rất thành công với thương hiệu Kha Gồ được nhiều người biết đến

Ảnh: HIZO THÁI

Trương Quốc Phong