Sắc xuân lung linh ở phim trường Alibaba

Những bối cảnh xuân tươi tắn và rực rỡ nhất đã được phim trường Alibaba (Địa chỉ: 1143 Bình Quới, P. 28, Q. Bình Thạnh, TP. HCM) hoàn thiện và đưa vào phục vụ, thu hút nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Luôn dẫn đầu xu hướng, phim trường Alibaba đã dựng lên rất nhiều cảnh xuân tươi tắn và lung linh giúp mọi người có được những khoảnh khắc ghi lại đáng nhớ trước thềm xuân năm mới.

Sự đa dạng sắc xuân, lung linh bối cảnh, phong phú concept được thể hiện ngay từ những cú chạm đầu tiên khi bạn bước chân qua cánh cổng. Từ hoa đào hoa mai đến các tiểu cảnh thắm sắc đèn lồng. Từ phong vị truyền thống đến chút thấp thoáng hiện đại bóng dáng Hàn Quốc, Trung Hoa đều có đủ cho mọi ý tưởng concept với muôn vàn kiểu dáng tha hồ cho bạn “bung lụa” tạo nét.

Hiện tại, phim trường Alibaba mở cửa từ lúc 6:00 đến 19:00 mỗi ngày. Với chi phí chỉ 200.000 VNĐ/vé/1 người vào cổng, bạn có thể tha hồ “Chụp xuân thả ga – Không lo về giá”. Ngoài ra, phim trường Alibaba còn có gói chụp Áo dài Xuân 2024 chỉ từ 1.200.000 VNĐ/người giúp bạn có những bức ảnh xuân lung linh, đẹp rạng rỡ.

Mời bạn cùng ngắm những khoảnh khắc xuân rạng rỡ được chụp tại phim trường Alibaba:

————🌳🌳🌳————
PHIM TRƯỜNG ALIBABA
📞 Hotline: 0938.247.757
📍 Địa chỉ: 1143 Bình Quới, P. 28, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
📱Tiktok: @ptalibaba
🕕 Mở cửa: 6h00 – 19h00 (hàng ngày)

Ảnh: Miss Áo Dài

Trương Quốc Phong/Hotstar.vn