Samsung ra mắt phiên bản đặc biệt Tím Bora cho Galaxy S22

Thời thượng và kiêu kỳ, đó chính là Tím Bora – Phiên bản sẽ làm giới mộ điệu thời trang và người dùng mê mẩn trước vẻ đẹp đầy cuốn hút của Galaxy S22.

Samsung Vina ra mắt phiên bản màu sắc đặc biệt Tím Bora cho Galaxy S22. Với phiên bản màu sắc thời thựợng này, Galaxy S22 có thêm lựa chọn đem lại trải nghiệm ngọt ngào nhưng cũng đầy nhiệt huyết dành cho người dùng trẻ yêu thích sự đổi mới nhẹ nhàng pha chút kiêu kỳ, đồng thời điểm nét thêm sự thời thượng với tông màu chủ đạo của năm.

Vẫn sở hữu những công nghệ đỉnh cao như Camera Mắt Thần Bóng Đêm và Hiệu năng mạnh mẽ từ Snapdragon 8 Gen 1, Galaxy S22 phiên bản “Tím Trendy Bật Nét Kiêu Kỳ” còn có những tầng ý nghĩa thú vị về tình yêu lãng mạn đằng sau sắc màu mới – Tím Bora, vốn lấy cảm hứng từ thông điệp “I Purple You” của nhóm nhạc BTS. Đây chính là lựa chọn hoàn hảo cho người dùng có tâm hồn lãng mạn, thích sự ngọt ngào, đồng thời luôn tìm kiếm công nghệ cao để nâng tầm trải nghiệm các hoạt động yêu thích hàng ngày.

Galaxy S22 Tím Bora lan tỏa thông điệp “I Purple You”
Galaxy S22 Tím Bora lan tỏa thông điệp “I Purple You”

Samsung chọn sắc tím là phiên bản màu đặc biệt cho Galaxy S22 vì ý nghĩa ngọt ngào và rất đỗi nhiệt thành khi yêu. Thông điệp “I Purple You” chính là cụm từ thể hiện trọn vẹn ý nghĩa này và đã trở thành thuật ngữ gắn kết trong cộng đồng fan hâm mộ của BTS (ARMY).

Người dùng có thể đặt hàng trước phiên bản giới hạn độc quyền mới – Galaxy S22 Tím Bora với giá bán lẻ đề nghị 16.990.000VND, chỉ có tại FPT shop từ ngày 27.07.2022 đến ngày 10.08.2022 để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn gồm: Ưu đãi ngay 5.000.000 đồng., 01 đế sạc không dây trị giá 1.290.000 đồng. Miễn phí phòng chờ hạng thương gia.

Nguồn Samsung Việt nam